Bạn trai mới xóa sạch hình ảnh, Nhật Lê lại tan vỡ tình cảm?

Mộc Miên  - Thứ hai, 24/02/2020, 11:30 AM
Chuyện tình của Nhật Lê và bạn trai mới sau Quang Hải lại dính tin đồn tan vỡ vì những động thái bất ngờ.

Nhật Lê và bạn trai mới tan vỡ?

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam với danh nghĩa là cô gái đã bên Quang Hải từ khi chưa nổi tiếng, là "mối tình năm 17 tuổi" của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam. Vì thế, Nhật Lê đã khiến fan Quang Hải tiếc nuối mãi không thôi khi chuyện tình cặp đôi đứt gánh giữa đường.

Empty

Nhật Lê bạn trai mới tình tứ trong sinh nhật

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê kín tiếng trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên cách đây không lâu, dân mạng đã “soi” ra Nhật Lê có tình mới là Harry Hưng. Một số hình ảnh được truyền nhau chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy, Nhật Lê và Harry Hưng tổ chức sinh nhật tại một bar ở Hà Nội ngày 28/11/2019.

Trong ảnh, anh chàng vòng tay ôm Nhật Lê thân mật, cô nàng cũng tươi cười bên cạnh và ôm eo bạn trai mới. Hình ảnh này đã chứng tỏ chuyện hẹn hò của Nhật Lê và Harry Hưng không còn là tin đồn.

Empty

Dính tin đồn yêu nhau chưa được bao lâu, mới đây nhất, cặp đôi này đang bị “bóc phốt” là đang “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Cụ thể, Hưng Harry hiện tại đã xoá hết hình ảnh liên quan đến Nhật Lê trên facebook và đăng những status buồn. Trong khi đó, Nhật Lê chia sẻ một hình ảnh buồn trên trang cá nhân với lời chú thích: “Dù là bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kể thứ gì, hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi”.

Empty

Nhật Lê chia sẻ trạng thái buồn trên trang cá nhân

Phía dưới bài đăng, nhiều người đã để lại comment chia sẻ và thông cảm với hoàn cảnh Nhật Lê. Bên cạnh có, một thông tin đáng chú ý hơn cả là việc Quang Hải đã nhấn like bài đăng này của cô nàng.

Về phía Quang Hải sau khi chia tay Nhật Lê hồi tháng 7 năm ngoái, Quang Hải liên tục dính tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp. Mới nhất, tiền vệ CLB Hà Nội được cho là đang hẹn hò với hot girl Nguyễn Huyền My. Cô nàng sinh năm 1997, hiện làm chủ một tiệm nail ở Hà Nội.

Empty
Empty

Quang Hải và bạn gái mới có hình xăm đôi

Bức ảnh Huyền My tình tứ dựa đầu vào vai Quang Hải gây xôn xao sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. Khi "soi" những hình ảnh trên trang cá nhân của hot girl 23 tuổi, nhiều người phát hiện cô có hình xăm dòng chữ "Family is my strength" (Gia đình là sức mạnh của tôi) giống tiền vệ CLB Hà Nội. Tuy vậy, cả Quang Hải và Huyền My đều im lặng trước tin đồn là một cặp.

=> Guu thời trang khoe đường cong, giấu chiều cao khiêm tốn của bạn gái Quang Hải

Xem thêm video: Hình ảnh ấn tượng trong "Hạ cánh nơi anh" tập 14

Bình luận