Bằng chứng Nhã Phương và Trường Giang đã chia tay dù “suýt” kết hôn

Minh Minh  - Thứ năm, 27/07/2017, 14:25 PM
Trường Giang, Nhã Phương đã có những "rạn nứt" mà theo nhiều cư dân mạng, đây có thể là bằng chứng cặp đôi đã chia tay.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi đã tôn skhoong ít giấy mực của báo chí từ khi có tin đồn cả hai đang hẹn hò. Sau một thời gian công khai chuyện tình cảm, Trường Giang và Nhã Phương thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ cực tình tứ.

1495535971-14955349872096

Cặp đôi từng dính nghi án sắp kết hôn

Nhiều tin cho rằng cặp đôi cũng đang rục rịch chuẩn bị một lễ cưới trong mơ khi Trường Giang đã mua một căn biệt thự tại Phú Quốc để “về chung một nhà”.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng xôn xao thông tin Trường Giang và Nhã Phương đã "đường ai nấy đi". Tin đồn này bắt nguồn từ một chia sẻ đầy tâm trạng của Nhã Phương trên trang cá nhân: "Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên".

nha-phuong-ngoisao.vn-w58

Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân

Không ít người cho rằng, Nhã Phương muốn ám chỉ chuyện tình cảm đang trục trặc và cả hai đã “đường ai nấy đi”. Không những thế, cư dân mạng tinh ý nhận ra Trường Giang và Nhã Phương đã biến mất khỏi danh sách bạn bè của đối phương trên Facebook. Điều này càng trở thành căn cứ để người hâm mộ tin hơn về tin đồn chia tay âm thầm của cặp đôi này.

screen-shot-2017-07-27-at

Cả hai đã không còn là bạn bè

Về phía Trường Giang và Nhã Phương, cả hai đều im lặng trước những tin đồn trên. Trong các sự kiện giải trí, cặp đôi ít sánh đôi cùng nhau và xuất hiện như trước. Khán giả đang chờ đợi cây trả lời chính thức từ cặp đôi.

images1939186_gi2

Cặp đôi vẫn im lặng trước thông tin trên

Bình luận