Bằng chứng Quang Hải hẹn hò Huỳnh Anh trong khi tái hợp Nhật Lê?

Phi Anh  - Thứ tư, 13/05/2020, 09:59 AM
Hình ảnh Quang Hải công khai chia sẻ khiến dân mạng dấy lên nhiều nghi vấn, trong đó có việc anh và bạn gái mới Huỳnh Anh đã hẹn hò từ lâu.

Bằng chứng Quang Hải đã hẹn hò Huỳnh Anh từ lâu?

Mới đây, sau nhiều đồn đoán về việc hẹn hò bạn gái mới tên Huỳnh Anh sinh năm 1999, Quang Hải đã chính thức công khai hình ảnh tình tứ của cả hai – động thái này được cho là thay lời anh khẳng định chuyện hẹn hò bạn gái mới với khán giả.

Thế nhưng, dù hình ảnh mới được chia sẻ nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra bức ảnh đã được chụp từ lâu.

Empty

Quang Hải chia sẻ hình ảnh tình tứ với bạn gái mới

Một cư dân mạng bình luận: “Trong ảnh cả Quang Hải và Huỳnh Anh đều mặc trang phục mùa đông, thậm chí Huỳnh Anh còn diện áo cổ lọ chứng tỏ họ đã chụp từ mùa đông chứ không phải hiện tại”.

Một dân mạng khác bình luận: “Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thế này chắc không phải cả hai xuất ngoại du lịch đâu nhỉ”.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn “lục” lại facebook của Huỳnh Anh. Vào ngày 18/2, Huỳnh Anh diện áo len cổ lọ giống với hình ảnh Quang Hải công khai vì vậy, nhiều người cho rằng Quang Hải và Huỳnh Anh đã chụp từ thời điểm đó.

Empty
Empty

 Huỳnh Anh đăng hình ảnh trang phục giống Quang Hải chia sẻ từ ngày 18/2

Điều đáng nói là ngay sau đó không lâu, ngày 25/2, Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp đi ăn cháo đêm cùng nhau tại Hà Nội. Ngày 8/3, Quang Hải bị dân mạng bắt gặp cùng Nhật Lê tận hưởng ngày nghỉ lễ trong một quán bar.

Vì vậy, nhiều người cho rằng Quang Hải và Huỳnh Anh hẹn hò ngay trong thời điểm tái hợp bạn gái cũ và đó là nguyên nhân khiến Quang Hải – Nhật Lê “toang” nhanh như vậy.

Tuy nhiên, đó vẫn chỉ dừng lại ở suy đoán của khán giả. Nội tình thực sự của câu chuyện vẫn được 3 người trong cuộc giữ kín. Nhưng có một điều chắc chắn, động thái của Quang Hải đã công khai với khán giả việc chia tay với Nhật Lê và đnag hẹn hò bạn gái sinh năm 1999 Huỳnh Anh.

 => Quang Hải chính thức công khai tình mới Huỳnh Anh sau 2 tháng tái hợp Nhật Lê

 Xem thêm video: Hoài Lâm hát ở quê cùng Đạt G

Bình luận