Bằng chứng Quang Hải – Nhật Lê tái hợp không thể chối cãi

Mộc Miên  - Thứ ba, 25/02/2020, 13:44 PM
Hình ảnh một cư dân mạng vô tình bắt gặp là bằng chứng thuyết phục nhất chứng tỏ cặp đôi đã tái hợp sau 6 tháng chia tay.

Quang Hải – Nhật Lê tái hợp?

Trí thức trẻ đưa tin, đêm qua Quang Hải và Nhật Lê bị dân mạng bắt gặp đi ăn ở hàng cháo tại đường Giang Văn Minh – Hà Nội. Cả hai ngồi đối diện, trò chuyện vô cùng thân thiết. Sau khi ăn xong, Quang Hải chở Nhật Lê về bằng xe máy.

Empty

Quang Hải - Nhật Lê bị bắt gặp đi ăn cùng nhau (Ảnh: Trí thức trẻ)

Hình ảnh chỉ xuất hiện không lâu sau khi Quang Hải lộ ảnh ôm bạn gái mới trong khi Nhật Lê vừa bị tình mới xóa sạch hình ảnh liên quan trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, hoang mang mối quan hệ thực sự giữa Quang Hải và Nhật Lê ra sao.

Nhiều ý kiến cho rằng, những hình ảnh trên cho thấy Quang Hải và Nhật Lê rất có khả năng đã tái hợp. Cũng một số ý kiến cho rằng có lẽ sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Có thể Nhật Lê đang buồn chuyện tình cảm nên Quang Hải đã gặp gỡ và động viên cô.

Empty

Nhật Lê chia sẻ hình ảnh trước đó

Trước đó, dù mới dính tin đồn rạn nứt với bạn trai mới nhưng Nhật Lê lại thể hiện thái độ rất tích cực trên trang cá nhân. Cụ thể, tất tần tật lịch trình của ngày hôm qua đều được cô nàng cập nhật không thiếu việc chi trên story cá nhân.

Có thể thấy, trước khi gặp Quang Hải, Nhật Lê vẫn đi đến trường học và quẩy cực sung trong lớp học. Sau đó Nhật Lê còn tranh thủ đi làm đẹp, khoe buổi ăn uống lề đường cực giản dị, nhưng đồ ăn nào cũng có đôi.

Empty

 Nhật Lê - Quang Hải nổi tiếng là mối tình 17 năm của nhau

Empty

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam với danh nghĩa là cô gái đã bên Quang Hải từ khi chưa nổi tiếng, là "mối tình năm 17 tuổi" của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam, người khiến fan Quang Hải tiếc nuối mãi thôi khi cặp đôi đứt gánh giữa đường.

Empty

Một lần duy nhất nói đến mối tình năm 17 tuổi, Quang Hải viết: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể. Thay vì tự diễn giả ra hướng tiêu cực hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có 1 cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cảm ơn các bạn!".

Vì vậy, thông tin cặp đôi Nhật Lê – Quang Hải tái hợp được nhiều người ủng hộ.

=> Bạn trai mới xóa sạch hình ảnh, Nhật Lê lại tan vỡ tình cảm?

Xem thêm video: Kỳ Duyên bày cách phòng chống dịch COVID-19

Bình luận