Bằng chứng “sống” tố Kiều Minh Tuấn, An Nguy ở chung nhà, cùng về quê nghỉ lễ bỏ mặc Cát Phượng

Mộc Lan  - Thứ ba, 04/09/2018, 16:18 PM
Những bằng chứng không ai có thể chối cãi đã chứng minh chuyện tình chị em 10 năm như mơ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đang thực sự có vấn đề.

Cát Phượng phủ nhận chuyện đã chia tay Kiều Minh Tuấn

Thời gian gần đây, thông tin mối tình chị em chênh lệch nhiều tuổi Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã đường ai nấy đi khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, chuyện tình của cả hai từng khiến nhiều người cảm động và chúc mừng. Họ đã trải qua cả một chặng đường dài để có thể đến được với nhau.

Empty

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn từng được báo chí ca ngợi

=> Sợ mang tiếng “cưới chạy bầu”, Tú Anh chỉnh sửa bụng lộ liễu, chân “dị dạng”?

Về lý do chia tay, nhiều tin đồn đoán cho rằng, Kiều Minh Tuấn đã ngoại tình khiến Cát Phượng quyết tâm “dứt áo ra đi”. Cụ thể, là thông tin Kiều Minh Tuấn đã rơi vào lưới tình của Hot vlog một thời An Nguy.

Tuy nhiên, nói về tin đồn này, Cát Phượng từng khẳng định: “Vẫn bình thường, thậm chí trên mức bình thường nữa là khác. (cười) Tôi chỉ chia sẻ rằng mọi thứ hiện tại đều yên ổn, không rạn nứt hay đổ vỡ gì cả. Hai ngưỡi vẫn sống với nhau, công việc và mọi thứ đều vui vẻ.

Empty

Còn Kiều Minh Tuấn, tôi có thể khẳng định tôi tin tưởng anh ấy đến 100%. Hơn nữa, sống và làm việc chung cùng chục năm, có thể nói tôi quá hiểu rõ Tuấn. Tính anh ấy không phải là người trăng hoa. Càng không có chuyện đóng phim chung một người rồi lại yêu đương với người đó”.

Bằng chứng “tố” Kiều Minh Tuấn, An Nguy sống chung nhà, cùng về quê nghỉ lễ     

Mặc dù Cát Phượng phủ nhận tin đồn trên, nhưng nhiều cư dân mạng lại tinh ý nhận ra một số bằng chứng, chứng minh Minh Tuấn, An Nguy đã ở cùng một địa điểm, cùng về quê nghỉ lễ mặc Cát Phượng tại TP.Hồ Chí Minh.

Cụ thể, Kiều Minh Tuấn đăng tải bức hình 2 con côn trùng "hạnh phúc" lên story kèm caption: "Đây là cây thuốc mẹ trồng". Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tài khoản instagram của An Nguy không đăng bức hình cô đang ở trong một “secret garden” tương tự.

Empty

 Bằng chứng Kiều Minh Tuấn, An Nguy ở chung nhà

Empty

Trước đó, fan phát hiện An Nguy và Kiều Minh Tuấn cùng xuất hiện tại nhà thờ Phước Bình, Vũng Tàu. Facebook Kiều Minh Tuấn đăng bức hình anh mang cún cưng ra biển tắm nắng. Phía dưới có comment của một người bạn hỏi thăm: “Không qua anh à?” Kiều Minh Tuấn trả lời: “Giãn lễ em qua, giờ này qua chắc không còn chỗ ngồi luôn quá!”.

Empty

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn, An Nguy ở Vũng Tàu

Tuy 2 người đã tách nhau nhưng fan vẫn nhận ra nữ vlogger đình đám và lập tức "bắt cóc" An Nguy chụp hình.

Vào sinh nhật của An Nguy ngày 31/8, hình ảnh nữ chính Chú ơi đừng lấy mẹ con thoải mái đặt tay lên đùi nam diễn viên họ Kiều và chỉ một mực dùng điện thoại của anh đã gây “choáng váng” cộng đồng mạng, bất chấp trước đó chính Cát Phượng từng khẳng định với 2Sao.vn: "Tôi chắc chắn 100% Kiều Minh Tuấn không yêu An Nguy".

Empty

 Kiều Minh Tuấn, An Nguy có những cử chỉ cực tình cảm

Empty

Trước đó, tin đồn An Nguy là người thứ 3 xen vào chuyện tình thập kỷ của cô Cát và họ Kiều đã ồn ào xôn xao. Trong khi Cát Phượng khẳng định chắc chắn 100% không có chuyện An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau thì nam chính lại rất thật thà: "Nếu người thứ 3 xuất hiện và tình yêu đủ lớn, tôi sẽ lựa chọn".

Empty

Cả hai đang đóng phim cùng nhau

Đứng giữa hai nhân vật chính, An Nguy vẫn chọn cách một mực im lặng. Tuy thế nữ vlogger đình đám này không chịu ngồi yên. Cô vẫn hồn nhiên xuất hiện bên Kiều Minh Tuấn và có nhiều sự động chạm vô cùng thân thiết.

 Xem thêm video: Những sai lầm khi tập thể dục

Bình luận