Bàng hoàng phát hiện cặp vợ chồng nghi uống rượu tự tử tại nhà riêng

T.Hùng  - Thứ hai, 13/11/2017, 19:56 PM
Người thân bất ngờ phát hiện anh Nguyễn Trung K. và vợ là chị Nguyễn Thị Ánh Đ. nằm bất động trên giường. Chị Đ đã tử vong, anh K. nguy kịch.

Chiều 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh xác nhận đang điều tra vụ việc cặp vợ chồng được phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng, trong đó người vợ đã tử vong.

bxs_plus

Lực lượng chức năng có mặt trước ngôi nhà các nạn nhân

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 12h trưa cùng ngày, người thân phát hiện anh Nguyễn Trung K. và chị Nguyễn Thị Anh Đ. (cùng 43 tuổi, trú phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) nằm bất động trên giường. 

Tức thì, sự việc được thông báo đến những người hàng xóm để cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau đó, chị Đ. được xác định đã tử vong, còn anh K. được các bác sĩ chuyển đến bệnh viện tuyến trên cấp cứu. Anh K. đồng thời có một vết cắt trên tay gây chảy máu.

Sau khi nhận được tin báo về sự việc, lực lượng sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với công an phường Bắc Hồng nhanh chóng có mặt để tổ chức điều tra. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thư tuyệt mệnh của vợ chồng anh K. để lại. Bước đầu, công an nhận định vợ chồng anh K. đã uống rượu ngâm hạt mã tiền để tự tử. Vết cắt trên tay anh K. cũng được xác định là do anh này tự dùng dao cắt mạch máu của mình để tự vẫn.

Bình luận