Bằng Kiều: “Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông”

An Nguyên  - Thứ năm, 11/10/2018, 19:20 PM
Chia sẻ về cuộc sống riêng của mình mới đây, ca sĩ Bằng Kiều cho biết, anh không muốn giống số đông thích khoe chuyện tình cảm.

Mới đây, khi được hỏi về về “bóng hồng” đang được đồn đoán với anh thời điểm này, Bằng Kiều lập tức “thủ thế” đề phòng. Anh bảo, nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ: “Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc  hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình.

Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư, ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ”.

Capture One Session0191

Bằng Kiều là ca sĩ rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình

Nhiều người cũng đã thẳng thắn nói rằng vì Bằng Kiều nổi tiếng khôn và khéo, luôn tránh chuyện riêng tư nên anh cũng nổi tiếng… nhạt. Bằng Kiều cười lớn, anh thấy mình vốn nhạt nhẽo từ rất lâu rồi, và “nhạt có truyền thống”. Anh cũng khẳng định, anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số.

Bằng Kiều cũng nói, hiện tại anh đang cảm thấy cuộc sống đang rất tự do và thoải mái, “thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai”.

"Tôi hiện tại tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có một người phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng đi", Bằng Kiều nói.

Nam ca sĩ chia sẻ anh may mắn có mẹ đẻ, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con.

Trên trang cá nhân, mới đây ca sĩ Bằng Kiều đã thông báo về việc chính thức đóng cửa phòng vé show diễn “Đêm tình nhân 5” do anh đóng vai trò biên tập chương trình. Đây cũng là show diễn duy nhất Bằng Kiều gắn bó trong vai trò sản xuất với tham vọng sẽ cùng ekip tạo nên một series chương trình nghệ thuật đẳng cấp, có thương hiệu và được chờ đợi tại Việt Nam.

“Đêm tình nhân” có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao như Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…, trong đó có sự phối hợp giữa nhiều cặp đôi được chờ đợi.

 => Bằng Kiều và Tùng Dương "so găng" trong đêm nhạc “Trịnh ca – Lời huyền thoại"

 Xem thêm video: Bằng Kiều mừng sinh nhật con trai với vợ cũ

Bình luận