Bảo Anh có người mới ngay sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu?

An An  - Thứ ba, 17/10/2017, 14:46 PM
Hình ảnh Bảo Anh Bảo thân mật với một người đàn ông lạ trong ngày sinh nhật bất ngờ được lật lại. Nhiều người cho rằng đó là người mới của Bảo Anh.

Sau nhiều tin đồn râm ran, mới đây Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay Bảo Anh trong sự tiếc nuối. Mặc dù đã chia tay, nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn dành cho tình cũ những lời ngọt ngào, trân trọng.

22310409_1887049534943854

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia tay

Bảo Anh cũng xác nhận cả hai đã chia tay vài tháng nay nhưng cô không muốn chia sẻ vì không muốn khán giả nghĩ đây là chiêu trò PR cho sản phẩm mới.

Ngay khi thông tin chia tay của cặp đôi được xác nhận, cư dân mạng đã bất ngờ “lùng sục” lại một hình ảnh trong sinh nhật của Bảo Anh cách đây vài tháng.

bao-anh-ngoi-len-dui-dan-

Hình ảnh Bảo Anh thân mật với người lạ trong sinh nhật

Trong ảnh, Bảo Anh thân mật với một người đàn ông lạ trong ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ tỏ ra rất thân thiết và thậm chí ngồi lên đùi người đàn ông này không chút e dè. Trong bữa tiệc này còn có Trà My Idol và một số người nổi tiếng nhưng không có "bóng dáng" Hồ Quang Hiếu.

bao-anh-ngoi-len-dui-dan-

Cả hai có những cử chỉ tình cảm

bao-anh-ngoi-len-dui-dan-

Nhiều người cho rằng đây là người mới của Bảo Anh sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu

Được biết, người đàn ông trong hình là Lâm Thành Kim - quản lý của Dương Triệu Vũ và từng làm giám đốc mỹ thuật liveshow của Mr Đàm. Anh cũng từng làm quản lý cho Bảo Anh, cả hai thân thiết như anh em.

Tuy nhiên, trước thông tin Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh chia tay, hình ảnh trên tiếp tục được cư dân mạng “khai quật” một lần nữa. Tin đồn Bảo Anh có quan hệ tình cảm với Lâm Thành Kim lại tiếp tục rộ lên.

Hiện tại, Bảo Anh vẫn im lặng trước tin đồn có người mới sau Hồ Quang Hiếu.

-> Vì sao phải đến khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu mới công khai ảnh tình cảm của cả hai?

Bình luận