“Báo động đỏ” loạt cảnh nóng trần trụi trong các phim Việt được chiếu khung giờ vàng

Minh Tâm (T/h)  - Thứ bảy, 16/03/2019, 12:00 PM
Cưỡng bức, quan hệ tình dục, trang phục hở hang… của những phim Việt được chiếu vào khung giờ vàng đang khiến khán giả “bội thực”.

Cảnh nóng hàng loạt trong phim Việt được chiếu khung giờ vàng

Thời gian này, “Những cô gái trong thành phố” được chiếu vào khung giờ vàng được nhiều khán giả quan tâm. “Những cô gái trong thành phố” là bộ phim xoay quanh số phận của bốn cô gái trẻ sinh ra và lớn lên ở những vùng quê nghèo. Mỗi người mỗi hoàn cảnh.

Empty

Một cảnh phim “Những cô gái trong thành phố” 

Vì muốn đổi đời, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp và phải đối mặt với vô vàn cám dỗ nơi thành phố. Người may mắn tìm được hạnh phúc. Người không vượt qua được những cạm bẫy để rồi sa ngã... Nhưng sau tất cả, bản chất trong sáng, lương thiện trong mỗi cô gái vẫn vẹn nguyên.

Thế nhưng, ý nghĩa nhân văn của phim chưa thấy đâu thì “Những cô gái trong thành phố” đã bị khán giả phản ứng vì quá nhiều cảnh nóng, táo bạo.

Cụ thể, trong tập 23 "Những cô gái trong thành phố" vừa phát sóng tối 13/3, khán giả tiếp tục chứng kiến cảnh Tùng (Bình An) bị nữ đại gia Xuân dụ lên giường. Nam diễn viên đã có cảnh nóng khá táo bạo với nữ diễn viên hơn nhiều tuổi.

Empty

Trước đó, khán giả cũng bức xúc vì nội dung phim có loạt màn sàm sỡ trong quán liên quan đến Trúc do nữ diễn viên Hoàng Mai Anh thủ vai. Kế đến là cảnh Mai (Lương Thanh) bị gã chồng già do NSND Trần Nhượng đóng gài bẫy rồi hãm hiếp trong khách sạn.

Empty

Một cảnh phim chiếu khung giờ vàng

Cảnh nóng trong phim chiếu khung giờ vàng dường như không còn là điều gì mới lạ. Trước đó năm 2018, tập 32 của bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai, khi Hạnh quay trở về nhà chú Vạn thấy người đàn ông chìm trong cơn say khiến lửa bén vào một góc phòng, cô vội vàng dập lửa, tìm cách giằng chai rượu ra khỏi tay ông nhưng sau đó lại bị Vạn vật ngửa xuống giường. Hoàn cảnh trớ trêu đẩy hai người vào tình thế không kìm giữ được cảm xúc. Cảnh quay khép lại ở việc chiếc giường bị sập.

Empty

Trong phim truyền hình Hoa nắng lên sóng năm 2012, một thanh niên dùng lưỡi kiếm rượu trên ngực người yêu khi cô vô tình làm đổ rượu ra ngực. Được nhóm bạn cổ vũ, cặp đôi này hào hứng rủ nhau thực hiện lại lần nữa. Chàng trai tự đổ rượu vào ngực cô gái và lặp lại hành động như ban đầu.

Empty

Trong Người phán xử, nhiều cảnh sex của Phan Hải và Vân Điệp (Thanh Bi) bị cho là quá gợi dục, "xôi thịt" đến phát ngán.

Tuy nhiên, dù bị nhiều khán giả phản ứng, cho rằng những cảnh phim quá nóng bỏng sẽ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, nhà đài vẫn chưa có thông báo cụ thể và xét duyệt ký hơn phim chiếu khung giờ vàng.

=> Á hậu Thanh Tú tăng cân, lộ bụng bầu lớn, mặt phá nét sau khi kết hôn chưa lâu

Ngày 1/10/2017, Thông tư quy định về tỷ lệ nội dung, thời điểm, thời lượng dành cho trẻ em và cảnh báo nội dung không phù hợp với trẻ em trên báo nói, báo hình, báo in, báo điện tử và xuất bản phẩm của Bộ Thông tin và truyền thông chính thức có hiệu lực.

Trong đó có quy định các cơ quan báo chí, nhà xuất bản phải thực hiện việc cảnh báo nội dung không phù hợp với trẻ em trên các chương trình của kênh phát thanh, kênh truyền hình; báo in, báo điện tử và xuất bản phẩm.

Xem thêm video: cô dâu ngã, kiệu đè lên người khi đang rước

Bình luận