Báo GĐVN cùng Nhóm Hoa Ngò Gai trao 11 tấn hàng hoá cho người nghèo tại Gia Lai

Quang Vinh  - Thứ tư, 16/09/2020, 16:33 PM
Ngày 16/9, Báo Gia Đình Việt Nam và nhóm thiện nguyện Hoa Ngò Gai đã trao hàng trăm phần quà cho các gia đình khó khăn tại xã Đăk Tơ Ver, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, đoàn từ thiện đã trao 11 tấn hàng hoá cùng hàng trăm phần quà, 1.600 quyển tập và đồ dùng thiết yếu cho người dân tại làng Krah, làng Mor, làng Om, làng H’de, huyện Chư Păh. 

IMG_7691

Đây là hành trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ cho các hộ dân đang gặp nhiều khó khăn trong mùa đại dịch Covid-19 tại tỉnh Gia Lai.

IMG_7583

Nhóm thiện nguyện trao tập cho các em học sinh tại các buôn làng.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Loan phụ trách nhóm Từ thiện Hoa Ngò Gai, cho biết: "Chuyến đi vừa rồi hằn in trong tâm trí mọi người trong nhóm thiện nguyện là những hoàn cảnh quá khó khăn tại các buôn làng. Vì thế, nhóm đã quyết định tiếp tục quyên góp, vận động các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những người dân này.

Sau khi vận động, các mạnh thường quân ở TP. Cần Thơ và các địa phương lân cận đã quyên góp và tự tay đóng gói, thuê xe vượt hàng trăm km để vận chuyển số hàng hoá nói trên đến trao cho bà con".

Trước đó, nhóm thiện nguyện cũng đã trao hàng trăm phần quà gồm gạo, nước tương, quần áo, và 12 tấn hàng trị giá 40 triệu đồng cho bà con ở các buôn lành tỉnh Gia Lai. 

Video: Nhóm thiện nguyện trao quà tại một số buôn làng của tỉnh Gia Lai

Bình luận