Báo GĐVN tại Cần Thơ trao 200 phần quà Tết cho gia đình khó khăn

Quang Vinh - Hồng Thắm  - Thứ bảy, 18/01/2020, 18:08 PM
Nhân dịp Xuân về, Báo Gia đình Việt Nam cùng các nhà hảo tâm trao 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của quận Ninh Kiều và huyện Thới Lai, Cần Thơ.

Ngày 18/1, Cơ quan Đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ tổ chức chương trình “Trao quà Xuân Canh Tý” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

DSC06648

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ  trao những món quà nhỏ cho đại diện những hộ gia đình khó khăn.

Đến dự và trao quà có ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, ông Lê Phương Nguyên – Trưởng Cơ quan Đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ.

Đây là chương trình thường niên của Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cùng với các mạnh thường quân khi mỗi dịp Tết đến, nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa xuân sung túc, vui tươi, hạnh phúc.

DSC06673

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ân cần thăm hỏi cuộc sống của người dân địa phương.

Tại chương trình, lãnh đạo và các nhà hảo tâm đã trao 100 phần quà gồm: mì gói, gạo, các nhu yếu phẩm khác cho các hộ gia đình khó khăn của phường An Phú và phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Các phần này được tài trợ bởi ông Võ Thanh Tùng – Chủ nhà hàng Lúa Nếp.

DSC06616

 Ông Lê Phương Nguyên – Trưởng Cơ quan Đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ và ông Võ Thanh Tùng – Chủ nhà hàng Lúa Nếp trao quà cho người dân.

Tại buổi lễ trao quà, ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã ân cần thăm hỏi cuộc sống của người dân địa phương và gửi lời chúc năm mới đến các hộ gia đình khó khăn. Đồng thời ông mong muốn thông qua những phần quà nhỏ này, các hộ gia đình sẽ giảm bớt phần nào khó khăn và đón xuân mới sung túc, đầm ấm hơn.

IMG_1001

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Cần Thơ và hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cùng các nhà hảo tâm trao quà tại xã Đông Thuận.

Cùng ngày, Cơ quan Đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ trao 100 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, Cần Thơ.

IMG_0999

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi ân cần thăm hỏi và trao quà cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Bảy (sinh năm 1942) ngụ tại xã Đông Thuận, huyện Thới Lai chia sẻ: “Tuổi già không làm gì để có tiền lo Tết, gia đình lại khó khăn, nhờ có chính quyền và những nhà hảo tâm tặng những phần quà Tết để gia đình tôi có một mùa xuân sung túc hơn. Tôi rất cám ơn tấm lòng của lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phường và các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ với người nghèo.”

Bình luận