Báo GĐVN tại Cần Thơ trao quà Tết cho gia đình khó khăn phường An Khánh

Hồng Thắm - Kim Khanh  - Thứ sáu, 25/01/2019, 14:07 PM
Nhân dịp Xuân về, Báo Gia đình Việt Nam cùng Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Cần Thơ trao 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường An Khánh.

Ngày 25/1, Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tổ chức “Họp mặt, trao quà xuân cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019” tại UBND phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

20190125_102251_resized

Ông Võ Thành Thống – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi và trao tận tay những món quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường An Khánh. Ảnh: Trung Phạm

Đến dự có ông Võ Thành Thống – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; ông Dương Tấn Hiển - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, ông Nguyễn Trung Nhân – Bí thư quận uỷ Ninh Kiều, bà Trần Diệu Thuý – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ và ông Lê Phương Nguyên - Trưởng Cơ quan Đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cùng hơn 100 đại biểu đại diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

20190125_102216_resized

Ông Nguyễn Trung Nhân – Bí thư quận uỷ Ninh Kiều trao quà cho đại diện hộ nghèo trên địa bàn phường An Khánh. Ảnh: Trung Phạm

Đây là chương trình thường niên của Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cùng với các mạnh thường quân khi mỗi dịp Tết đến, nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa xuân sung túc, vui tươi, hạnh phúc.

20190125_102045_resized

Ông Dương Tấn Hiển - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều trao những món quà nhỏ cho đại diện những hộ gia đình cận nghèo. Ảnh: Trung Phạm

Tại UBND phường An Khánh, đại diện lãnh đạo thành phố cùng ngân hàng Vietcombank, Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ, chính quyền địa phương đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt, gạo, trà, sữa, bánh ngọt và nhiều nhu yếu phẩm khác do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ tài trợ.

20190125100732_IMG_0400_resized

Bà Trần Diệu Thuý – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam mong muốn thông qua những món quà nhỏ, chúng tôi mong muốn góp phần cho bà con có một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Ảnh: Trung Phạm

Bà Trần Diệu Thuý – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chia sẻ: “Thật sự rất cám ơn Báo Gia đình Việt Nam đã làm cầu nối, tạo điều kiện cho ngân hàng thực hiện chương trình ý nghĩa này. Dịp Tết đến là cơ hội để đơn vị tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến đời sống những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những món quà nhỏ, chúng tôi mong muốn góp phần cho bà con có một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc”.

20190125101350_IMG_0413_resized

Bà Nguyễn Thị Hai (sinh năm 1931) ngụ tại khu vực 6, phường An Khánh cảm động nói: “Tuổi già không làm gì để có tiền lo Tết, gia đình lại khó khăn, nhờ có chính quyền và cơ quan Báo quan tâm, tặng những phần quà Tết để gia đình tôi có cái Tết đầm ấm hơn. Tôi vô cùng biết ơn tấm lòng của lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phường và các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ với người nghèo.

Bình luận