Báo GĐVN tặng 100 suất quà cho các gia đình nghèo ở Bình Thuận

Thứ bảy, 03/09/2016, 08:47 AM
Tại chương trình "Gia đình sánh bước yêu thương" tổ chức tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Báo GĐVN đã trao 100 suất quà cho các hộ gia đình nghèo.

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 1

Nhà báo Nguyễn Đăng Bình, Phó Tổng biên tập kiêm Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam báo GĐVN  thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình có hai mẹ con đều bị bại liệt.

Ngày 2/9/2016, Báo Gia Đình Việt Nam đã tổ chức chương trình "Gia đình sánh bước yêu thương" lần thứ 5 tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những xã nghèo nhất tình Bình Thuận có nhiều người Chăm sinh sống với 520 hộ nghèo.

Tham gia chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ Nhà báo Nguyễn Đăng Bình, Phó Tổng biên tập kiêm Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam báo GĐVN, đông đảo cán bộ, phóng viên tại Cơ quan đại diện phía Nam của Báo, các nhà tài trợ và ca sĩ.

Tại đây, Báo Gia Đình Việt Nam đã trao 100 suất quà gia đình sánh bước yêu thương gồm hiện vật và tiền mặt trị giá khoảng 800.000 đồng/suất cho những hộ gia đình nghèo nhất.

Nhân dịp này Nhà tài trợ Asanzo cũng tặng UBND xã một tivi Asanzo 40 inch nhằm phục vụ cho các hoạt động văn hóa cộng đồng của xã.

Ngoài ra Báo Gia Đình Việt Nam còn phục vụ bà con nghèo trong xã một chương trình văn nghệ với sự tham gia của Ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài (đại sứ của chương trình Gia đình sánh bước yêu thương) và nhiều ca sĩ khác.

Chương trình từ thiện lần này được sự tài trợ chính của Công ty Cổ phần điện tử Asanzo Việt Nam, Công ty TNHH Cơ khí Thành Trì, Công ty CP Quản lý Nhà toàn cầu - GlobalHome, Công ty Thế giới Giấy , Công ty Phân bón Quang Nông , Công ty New Focus và công ty An ninh Global.

Dưới đây là một số hình ảnh về Chương trình "Gia đình sánh bước yêu thương" lần thứ 5:

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 2

Nhà báo Nguyễn Đăng Bình, Phó Tổng biên tập Báo Gia Đình Việt Nam phát biểu tại chương trình

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 3

Thăm và tặng quà cho cụ bà 84 tuổi sống neo đơn

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 4

Tặng quà cho một người khuyết tật

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 5

Nhà tài trợ và nghệ sĩ trao quà "sánh bước yêu thương" cho người nghèo

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 6

Nhà báo Nguyễn Đăng Bình trao chiếc tivi 40 inch của nhà tài trợ Asanzo cho Chủ tịch UBND xã Tân Thắng để phục vụ sinh hoạt văn hóa cộng đồng của xã.

 bao-gdvn-tang-100-suat-qua-cho-cac-gia-dinh-ngheo-o-binh-thuan-giadinhvietnam.com 7

Đoàn công tác từ thiện chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

"Gia đình sánh bước yêu thương" là một chương trình từ thiện đầy tính nhân văn do Báo Gia Đình Việt Nam khởi xướng và tổ chức từ năm 2014 nhằm lan tỏa tình yêu thương và san sẻ khó khăn với những gia đình nghèo, người khuyết tật khó khăn trong cuộc sống. Đến nay Báo Gia đình Việt Nam đã tổ chức thành công 4 chương trình tại xã Tân Mỹ (huyện Ba Tri, Bến Tre); xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi, TPHCM), xã Long Phước (huyện bến Cầu, Tây Ninh), phường Phú Mỹ (Quận 7, TPHCM) với tổng giá trị quà tặng hơn 1,5 tỷ đồng.

Mới đây nhất Báo Gia Đình Việt Nam đã trao quà sánh bước yêu thương cho ông Huỳnh Văn Nén ở thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, - là người bị kết án tù chung thân và đã bị tù oan hơn 17 năm. Quà tặng là tiền mặt 13.000.000 đồng để giúp ông Nén xây nhà sớm ổn định cuộc sống sau khi được trả tự do.

Chương trình từ thiện 'Gia đình sánh bước yêu thương" luôn nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp và các ca sĩ.

Đào Thiện - Lê Năng - Văn Trường

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới