Báo GĐVN tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" cho 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trung Phạm  - Thứ bảy, 18/01/2020, 08:05 AM
Tối ngày 17/1, tại khách sạn Đông Hà Fortuneland, Cơ quan Đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” cho 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhất là trẻ em  mồ côi, không nơi nương tựa có dịp gặp gỡ, giao lưu và vui chơi nhân dịp xuân mới. 

IMG_0989
IMG_0990

Các em nhỏ hào hứng giao lưu với đội múa Lân

Tham gia chương trình có hơn 150 trẻ em mồ môi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ Chùa Bửu Trì, Câu lạc bộ Trẻ em đường phố, trẻ em các phường thuộc địa bàn quận Ninh Kiều. Tại buổi liên hoan, các em đã được thưởng thức nhiều món ăn ngon, xem múa lân, xem biểu diễn tạo hình bong bóng, ảo thuật, chơi các trò chơi dân gian ngày Tết, nhận lì xì, bánh kẹo...

IMG_0991
IMG_0995

 Các em còn được cô chú tặng bong bóng và biểu diễn ảo thuật.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho các em, Ban tổ chức đã sắp xếp xe đón các em của Chùa Bửu Trì, CLB Trẻ em đường phố đến nơi tổ chức chương trình và đưa về sau khi kết thúc.

IMG_0986

Ông Lê Phương Nguyên, Trưởng cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ  trao bao lì xì cho các em.

Nâng niu bao lì xì trên tay, em Nguyễn Phú Cường nói trong hạnh phúc: Hôm nay con rất vui, vì con được đến nhà hàng ăn ngon, vui chơi và nhận lì xì. Lâu lắm rồi con với các bạn mới được chơi vui và hạnh phúc như vậy. Con cám ơn các cô chú đã tổ chức một buổi liên hoan ý nghĩa, để các con được hưởng Tết đầm ấm và trọn vẹn hơn.

IMG_0988

Các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các em.

Chương trình được tổ chức với sự tài trợ của Khách sạn Đông Hà Fortuneland; Ngân hàng Nam Á; Khách sạn Victoria Cần Thơ; Đoàn thanh niên Công an TP.Cần Thơ; Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hân Nguyễn và các mạnh thường quân.

Bình luận