Báo GĐVN và Quỹ Vì Tầm vóc Việt trao quà Tết cho người nghèo ở Nghệ An và Hà Tĩnh

Trọng Hùng  - Thứ tư, 30/01/2019, 13:27 PM
Báo Gia đình Việt Nam và Quỹ Vì Tầm vóc Việt trao số tiền 40 triệu đồng và 170 suất quà cho người dân tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Sáng 30/1 (ngày 25 Tết Nguyên đán), Báo Gia đình Việt Nam và Quỹ Vì Tầm vóc Việt phối hợp với chính quyền địa phương trao quà Tết cho người dân nghèo tại xã Quỳnh Lương (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

1

Ông Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam trao quà cho các gia đình khó khăn tại xã Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu, Nghệ An. 

Ông Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam và ông Ngô Xuân Tiến – Phó tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam đã gặp gỡ, động viên và trao tặng số tiền 20 triệu đồng và 50 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, các hộ cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quỳnh Lương.

3

Báo Gia đình Việt Nam và Quỹ Vì Tầm vóc Việt trao tặng 20 triệu đồng và 50 suất quà cho người dân xã Quỳnh Lương. 

Tại buổi lễ trao quà, ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam – chia sẻ: “Báo Gia đình Việt Nam và các nhà tài trợ gửi những món quà nhỏ đến các gia đình thể hiện tình cảm, sự chia sẻ với những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để những người nghèo đón Tết đầm ấm hơn, đầy đủ hơn”.

6

Ông Ngô Xuân Tiến - Phó tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam - trao quà cho các hộ gia đình tại xã Quỳnh Lương. 

Sáng cùng ngày, tại trụ sở Liên đoàn lao động TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Bắc Á, Công ty CP sữa Th truemilk, Quỹ Vì Tầm vóc Việt và Công ty mía đường Nghệ An và Liên đoàn Lao động TX. Hồng Lĩnh tổ chức trao tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Kỷ Hợi.

image3

Báo Gia đình Việt Nam và các nhà tài trợ trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Trần Bảo Trung, Chánh văn phòng Báo Gia đình Việt Nam và ông Nguyễn Văn Trọng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh - đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng và120 suất quà cho các đoàn viên, cán bộ CNVCLĐ thuộc công đoàn các đơn vị cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.

Bình luận