Báo Gia đình Việt Nam - Quỹ Vì tầm vóc Việt trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại Tuyên Quang

Mai Chang  - Thứ năm, 29/08/2019, 11:06 AM
Báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Vì tầm vóc Việt đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo bà con dân tộc thiểu số tại huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang).

Sáng 29/08 Báo Gia đình Viêt Nam phối hợp cùng Quỹ Vì tầm vóc Việt - Công ty Cổ Phần Sữa TH True Milk và UBND thị trấn Sơn Dương (huyện Sơn Dương – tỉnh Tuyên Quang) tổ chức trao quà cho bà con đồng bào các dân tộc thiểu số tại đây.

4

Các hộ nghèo và người già của bà con dân tộc thiểu số thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương, Tuyên Quang) nhận quà tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Trần Bảo Trung - Chánh văn phòng Báo Gia đình Việt Nam cùng đại diện Quỹ Vì tầm vóc Việt đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các dân tộc thiểu số của địa phương.

7

Ông Trần Bảo Trung - Chánh văn phòng Báo Gia đình Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Trần Bảo Trung nhấn mạnh: “Việc chia sẽ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Và đây là hoạt động xã hội luôn được Báo Gia đình Việt Nam đặc biệt dành sự quan tâm từ trước tới nay. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được đóng góp, sẻ chia để góp một phần nhỏ giúp đồng bào các dân tộc thiểu số đang có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống”.

6

Ông Đỗ Xuân Phúc – Bí thư Đảng ủy thị trấn Sơn Dương - Tuyên Quang

Đáp lại hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn này, ông Đỗ Xuân Phúc – Bí thư Đảng ủy thị trấn Sơn Dương đã gửi lời cảm ơn tới Báo Gia đình Việt Nam, Quỹ Vì tầm vóc Việt đã dành những phần quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

2

Chị Nguyễn Thị Hương Giang, một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương, Tuyên Quang)

Ông Đỗ Xuân Phúc cũng nhấn mạnh, bà con các dân tộc thiểu số tại địa phương sẽ luôn cố gắng phấn đấu để đáp lại tình cảm tình cảm của các nhà hảo tâm dành cho đồng bào.

Nằm trong chương trình hoạt động của báo, các hoạt động thiện nguyện luôn được báo Gia đình Việt Nam đề cao. Trong những năm qua, báo Gia đình Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình trao quà tình nghĩa và các hoạt động thiện nguyện khác vào những dịp đặc biệt.

Nhân mùa Vu lan báo hiếu năm nay, báo Gia đình Việt Nam cũng vừa phối hợp tổ chức thành công chương trình Ơn nghĩa sinh thành 2019 tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Bình luận