Báo Gia đình Việt Nam gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, PV nhân dịp 24 năm ngày ra số báo đầu tiên

Hồng Hạnh  - Thứ sáu, 04/10/2019, 16:23 PM
Sáng nay (4/10), tại trụ sở số 2 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội, báo Gia đình Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 24 năm ngày ra số báo đầu tiên.

Ngày 5/10/1995 báo Gia đình Việt Nam chính thức phát hành số báo đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của tờ báo chuyên biệt về gia đình. Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, báo Gia đình Việt Nam đã dần khẳng định vị thế và sự tin yêu của độc giả trong cả nước.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ra số báo đầu tiên, sáng 4/10/2019 báo Gia đình Việt Nam đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật giữa các thế hệ lãnh đạo và PV qua các thời kỳ nhằm ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác và phát triển của báo.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24, Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam đã điểm lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường 24 năm qua và nhấn mạnh đến những thành tựu mà báo đã đạt được. 

Empty

  Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam chia sẻ về hành trình 24 năm của báo 

"Trong chặng đường 24 năm, báo Gia đình Việt Nam đã thực sự trở thành người bạn đồng hành không chỉ trong công việc, cuộc sống mà cả trong mỗi bữa cơm gia đình, thực sự hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục con cái.

Nhiều thế hệ người làm báo đã từng công tác tại báo Gia đình Việt Nam hoặc tham gia thực tập nghiệp vụ, cộng tác nay đã trưởng thành, không ít người thành đạt, giữ nhiều cương vị quan trọng trong các tòa soạn, hoặc trở thành những cây bút xuất sắc trong làng báo", Nhà báo Hồ Minh Chiến nhấn mạnh.

Cùng với sự phát triển của báo chí nói chung, trong những năm qua báo Gia đình Việt Nam đã không ngừng đổi mới với phương châm xây dựng tờ báo về gia đình, lan tỏa những giá trị nhân văn mang ý nghĩa xã hội. Đặc biệt, trong những năm qua báo Gia đình Việt Nam đã có nhiều hoạt động nhân văn ý nghĩa, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, báo còn có cơ quan đại diện tại TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các văn phòng thường trú tại một số tỉnh thành. Bên cạnh đó, đội ngũ cộng tác viên có mặt ở các tỉnh thành phố liên tục cập nhật và lan tỏa nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Đó có thể coi là những tiền đề trong việc lan tỏa những chương trình hành động của báo.

IMG_5214

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các lãnh đạo báo qua các thời kỳ, đại diện các đối tác và cán bộ, PV của báo

Trong những chia sẻ của mình, Nhà báo Hồ Minh Chiến cũng nhấn mạnh, với nỗ lực trong suốt chặng đường 24 năm ấy, báo Gia đình Việt Nam đã vinh dự được nhận những phần thưởng như Bằng khen của Bộ Y tế, Hội KHHGĐ Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, các Bộ, Ban ngành, UBND thành phố Hà Nội. Đặc biệt, năm 2009, Báo được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích và công lao góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là sự ghi nhận kịp thời và xứng đáng cho những nỗ lực của báo Gia đình Việt Nam.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị, doanh nghiệp trong 24 năm qua đã đồng hành, chia sẻ cùng với sự phát triển báo đồng thời bày tỏ mong muốn rằng những sự đồng hành, hợp tác đó sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Empty

 Ông Lê Đình Phương, Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng báo Gia đình Việt Nam 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm sinh nhật báo, ông Lê Đình Phương, Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam cũng ôn lại những kỷ niệm khi báo mới ra đời đồng thời khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của báo trong suốt những năm đã qua, đặc biệt trong sự phát triển chung của báo chí nước nhà.

"Báo Gia đình Việt Nam đã phát huy vai trò trách nhiệm xã hội của mình trong thời kỳ mới về dân số KHHGĐ. Hội luôn đặt niềm tin vào sự phát triển của báo đặc biệt trong thời gian tới", ông Lê Đình Phương nhấn mạnh.

IMG_5254

Ông Ngô Minh Giang - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn T&T Group 

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Minh Giang - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn T&T Group với tư cách là đối tác truyền thông thân cận của báo cũng bày tỏ: “Với tư cách là đối tác thân cận, lắng nghe những thành tựu báo đã đạt được chúng tôi tin tưởng báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vươn cao, vươn xa trong thời gian tới, trở thành kênh thông tin uy tín về lĩnh vực gia đình tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy, người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt”. 

Empty

Bà Vũ Thu Hằng 

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày báo Gia đình Việt Nam ra số báo đầu tiên, bà Vũ Thu Hằng - Đại diện Tập đoàn TH cũng bày tỏ: "Hợp tác với báo Gia đình Việt Nam, Tập đoàn TH coi đây là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm của chúng tôi tới với hàng triệu gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.

Với những đóng góp giúp nâng cao vị thế doanh nghiệp, hình ảnh của doanh nhân trên thương trường và trong xã hội, báo chí nói chung và báo Gia đình Việt Nam nói riêng thực sự là người bạn đồng hành của Tập đoàn TH, chia sẻ những khó khăn với chúng tôi, cổ vũ những sáng tạo, tháo gỡ những trở ngại, “rào chắn” đối với quá trình sản xuất, kinh doanh. Tập đoàn TH luôn trân trọng sự giúp đỡ, đồng hành của báo Gia đình Việt Nam trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới".

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Văn Ngợi - nguyên Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam cùng các thế hệ lãnh đạo, PV, BTV qua các thời kỳ cũng đã ôn lại những kỷ niệm trong suốt những năm qua và bày tỏ sự tin tưởng về những bước phát triển mới của báo.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày ra số báo đầu tiên, báo Gia đình Việt Nam đã vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Đỗ Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, của Trung ương Hội KHHGĐ Việt Nam cùng nhiều hoa, chúc mừng của các cơ quan, ban ngành, đối tác thân thiết của báo. 

Ban biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên Báo Gia đình Việt Nam xin được gửi lời cám ơn chân thành và tri ân đến những tình cảm của quý vị và các đối tác. 

-> Báo Gia đình Việt Nam: Tuổi 24 cho một cuộc bứt phá mới

Bình luận