Báo Gia đình Việt Nam kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ sáu, 19/06/2015, 18:39 PM
Sáng nay 19/6/2015, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ phóng viên, biên tập viên và lãnh đạo của báo qua các thời kỳ. Tham dự có TS.Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐVN; Ông Nguyễn Văn Tân - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Dân số, đại diện lãnh đạo Trung ương Hội KHHGĐ Việt Nam, một số cơ quan, ban ngành, cộng tác viên và đối tác của báo.

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 1

Ông Nguyễn Văn Tân - Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục Dân số KHHGĐ chúc mừng báo Gia đình Việt Nam

Trải qua chặng đường 90 năm, báo chí cách mạng Việt Nam đã giành được những thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần không nhỏ vào việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thúc đẩy hoạt động mọi mặt của đời sống kinh tế văn hóa xã hội. 90 năm qua, đội ngũ những người làm báo Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và luôn đồng hành cùng dân tộc, thể hiện rõ vai trò xung kích đi đầu của người làm báo cách mạng, nhất là ở những giai đoạn bước ngoặt quan trọng của đất nước... Những người làm báo cách mạng Việt Nam qua các thế hệ luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Mỗi nhà báo là một chiến sỹ cách mạng và cây bút, trang giấy chính là vũ khí đấu tranh sắc bén.

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 2

Tiến sĩ Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam phát biểu chúc mừng báo Gia đình Việt Nam nhân 90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam

Hiện cả nước có 845 cơ quan báo chí, hơn 1.100 ấn phẩm báo, tạp chí, trong đó có những “binh chủng” thông tin rất hùng hậu, trang bị phương tiện hiện đại, hội đủ nhiều loại hình báo chí, phát sóng rộng khắp.

Báo Gia đình Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội KHHGĐ Việt Nam với bề dày 20 năm hình thành và phát triển, hiện là cơ quan có cả hai loại hình báo in và báo điện tử, đội ngũ cán bộ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp, có niềm đam mê và trách nhiệm với từng sản phẩm báo chí. Thương hiệu Gia đình Việt Nam đã định hình trong lòng bạn đọc, với nội dung hình thức phong phú đa dạng, thông tin cập nhật, đa chiều, là tờ báo “sạch”, nhân văn và tin cậy đối với bạn đọc không chỉ trong nước mà còn nhiều bạn đọc trên thế giới.

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 3

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam phát biểu tri ân các thế hệ cán bộ phóng viên của báo, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, bạn bè, đối tác

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Hồ Minh Chiến bày tỏ sự tri ân của đội ngũ những người làm báo Gia đình Việt Nam hôm nay với các thế hệ tiền bối, các đồng chí lãnh đạo của báo qua các thời kỳ. Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trung ương Hội KHHGĐ Việt Nam, Tổng cục Dân số, Bộ Y tế, các ban ngành đoàn thể Trung ương, các địa phương, các doanh nghiệp, bạn bè, đối tác đã dành tình cảm, sự hỗ trợ thiết thực để báo Gia đình Việt Nam làm tròn sứ mệnh cao cả của mình.

Cùng ngày, Văn phòng đại diện báo Gia đình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, các văn phòng thường trú của báo tại các tỉnh cũng đã có những hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam, hướng tới 20 năm ngày Báo Gia đình Việt Nam ra số đầu tiên

PV

Một số hình ảnh về ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 tại Báo Gia đình Việt Nam:

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 4

Lãnh đạo công ty in Quân đội chúc mừng Báo Gia đình Việt Nam

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 5

Trung tâm DV chăm sóc SKSS Trung ương Hội KHHGĐ Việt Nam

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 6

Công ty nước sạch Hà Nội

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 7

Phòng Thông tin Truyền thông

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 8

Lãnh đạo Trung tâm hợp tác giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam (Trung ương Đoàn)

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 9

Văn phòng phía Nam Báo Gia đình Việt Nam

 bao-gia-dinh-viet-nam-ky-niem-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-giadinhvietnam.com 10

Toàn cảnh buổi lễ


Từ khóa:
Bình luận