Báo Gia đình Việt Nam phối hợp Can Tho Motobike trao 250 phần quà cho gia đình khó khăn

Quang Vinh - Trung Phạm  - Chủ nhật, 22/12/2019, 16:30 PM
Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp với Hội Can Tho Motobike vừa trao 250 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại địa bàn phường An Bình, quận Cái Răng.

Sáng 22/12, Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng Hội Can Tho Motobike tổ chức “Họp mặt, trao quà xuân cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020” tại UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Những phần quà là tấm lòng hữu hảo của các hội viên biker đã chung tay quyên góp tại buổi đấu giá từ thiện các món quà nhân sự kiện Đại hội Moto miền Tây lần thứ 5 vào ngày 21/12/2019 vừa qua.

IMG_0584

Đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ và ông Võ Hoàn Toàn, Hội trưởng Hội Can Tho Motobike trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi trao quà có lãnh đạo phường An Bình, Hội trưởng Hội Can Tho Motobike cùng đại diện 250 hộ dân nghèo, khó khăn trên địa bàn.

IMG_0586
11

Thông qua các phần quà, các nhà hảo tâm mong muốn thể hiện sự quan tâm và tấm lòng thiện nguyện đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tại UBND phường An Bình, các thành viên trong Hội Can Tho Motobike, đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ và chính quyền địa phương đã trao tặng 250 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi phần quà bao gồm gạo, trà, sữa, bánh ngọt và nhiều nhu yếu phẩm khác.

IMG_0587

Các CLB hội moto cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao quà. 

Đại diện lãnh đạo UBND phường An Bình đã phát biểu cảm ơn Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ và các thành viên trong hội Motorbiker đã hỗ trợ chia sẻ những khó khăn của các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng thời mong muốn Hội Can Tho Motobike tiếp tục quan tâm tạo cầu nối để giúp được nhiều hơn nữa để những gia đình còn khó khăn có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống.

IMG_0581

Ông Võ Hoàn Toàn - Hội trưởng Hội Can Tho Motobike cho biết: "Trao quà từ thiện là hoạt động thường niên của Hội Can Tho Motobike. Hằng năm, các thành viên trong hội luôn đóng góp và tổ chức các chương trình thiện nguyện để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa xuân sung túc, vui tươi, hạnh phúc".

Bình luận