Báo Gia đình Việt Nam phối hợp Công ty CP Sinh Thái Việt hỗ trợ 100 phần quà cho người nghèo

Hồng Thắm  - Thứ sáu, 09/02/2018, 19:04 PM
Công ty CP Nông trại Sinh Thái Việt (Cần Thơ) vừa hỗ trợ trao 100 phần quà Xuân Mậu Tuất 2018 cho 100 hộ dân nghèo quận Bình Thủy có cái tết vui tươi, đầm ấm.

Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc, ngày 9/2, Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Nông trại Sinh Thái Việt (Cần Thơ) đã tổ chức lễ “Trao Quà Xuân Mậu Tuất 2018” cho các gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

20180209_151735

Ông Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, trao quà xuân cho các hộ dân nghèo, khó khăn của P.Bùi Hữu Nghĩa. Ảnh: Hồng Thắm

Đến dự buổi lễ, có ông Trần Việt Trường - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; ông Lê Hoàng Nam – Bí thư quận ủy Bình Thủy; ông Nguyễn Văn Tuấn, PCT thường trực quận ủy Bình Thủy; ông Lê Phương Nguyên – Trưởng cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ.

Tại đây, đã trao 100 phần quà cho bà con thuộc hộ cận nghèo, hộ nghèo trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, nước mắm và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá hàng chục triệu đồng. Các phần quà năm nay được sự tài trợ bởi Công ty cổ phần Nông trại Sinh Thái Việt.

Bo khoe 1

Ông Nguyễn Văn Tuấn, PCT Thường trực quận Bình Thủy hân hoan cùng người dân phường Bùi Hữu Nghĩa khi nhận được quà Xuân từ Công ty CP Nông trại Sinh Thái Việt. Ảnh: Hồng Thắm

Trong buổi trao quà, ông Trần Việt Trường đã gửi lời chúc tết đến các gia đình có hoàn cảnh khăn, đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời ông cũng thông tin một số thành tựu nổi bật của thành phố trong năm qua. Ông mong muốn lãnh đạo phường tiếp tục chăm lo cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, tạo điều kiện để bà con sản xuất kinh doanh, con cái được học hành đầy đủ.

20180209_152649

Người dân vui vẻ nhận quà xuân. Ảnh: Hồng Thắm

Ông Nguyễn Văn Mười, một hộ dân nghèo, nâng niu món quà trên tay tâm sự: “Bác năm nay đã gần 70 tuổi nhưng lại bị thoát vị đĩa đệm nên đi lại rất khó khăn. Hôm qua nghe tin chiều nay được nhận quà, tôi vui lắm. Nhà tôi cách đây khoảng 6 cây số nhưng lại không có tiền đi xe ôm nên tôi tranh thủ đi bộ từ trưa để kịp nhận quà”.

Thay mặt cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Bùi Hữu Nghĩa, ông Võ Ngọc Hưng (ngụ tại KV1) gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp, Báo Gia đình Việt và Công ty CP Nông trại Sinh Thái Việt. Trong thời gian tới các gia đình sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thực hện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định ở địa phương. Đồng thời ra sức thi đua lao động sản xuất để xây dựng cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc.

20180209_152537

Cán bộ, đoàn viên thanh niên phường hỗ trợ người cao tuổi nhận quà. Ảnh: Hồng Thắm

Ngày mai 10/2, Báo Gia đình Việt Nam sẽ phối hợp với Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Cần Thơ tiếp tục trao 100 phần quà xuân cho các hộ nghèo tại xã Đông Bình, huyện Thới Lai. Các phần quà này do Công ty CP Đầu du lịch Quý Hải Phú Quốc tài trợ.

Video: Hệ thống Bò Khỏe Cần Thơ sẵn sàng phục vụ tết

Bình luận