Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ trao 100 phần quà cho bệnh nhi nghèo

Trung Phạm  - Thứ tư, 11/09/2019, 20:08 PM
Với mong muốn đem lại Trung thu trọn vẹn cho các em, Báo Gia đình Việt Nam cùng Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi và các nhà hảo tâm đã trao 100 phần quà cho các bệnh nhi.

Chiều ngày 11/9, Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ đã phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cùng Hoa khôi sinh viên - Huỳnh Thuý Vi tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của Báo Gia đình Việt Nam cùng các mạnh thường quân.

20190911_153736

Ông Trần Văn Dễ - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ và Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi trao quà trung cho các bệnh nhi.

Tại đây, đại diện Báo Gia đình Việt Nam và các mạnh thường quân đã gửi tặng 100 phần quà gồm lồng đèn, bánh và nước ngọt với tổng trị giá hàng chục triệu đồng. Những phần quà này được sự hỗ trợ từ Báo Gia đình Việt Nam, Salon Ô tô Hoàng Ninh và Karaoke Red Diamond cùng những nhà hảo tâm khác.

7F5AF924-D00E-475A-842D-E686829EFF39

Đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cùng Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi trao quà cho các em.

Tại buổi phát quà, Bác sĩ CKII Trần Văn Dễ - giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ đã gửi lời chúc đến tất cả các em mau bình phục, để được tiếp tục cuộc sống, học tập như bao trẻ em khác và sẽ kịp đón một trung thu thật ấm áp bên gia đình và người thân trong một tinh thần và thể lực mạnh khỏe.

Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi cũng đến thăm hỏi và trao quà cho từng bé đồng thời gửi lời chúc đến các bệnh nhi có một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ, tràn đầy yêu thương và mau chóng khỏi bệnh để sớm được trở về với gia đình.

20190911_154051

Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi thăm hỏi và động viên các em nhanh khỏi bệnh để hưởng mùa trung thu trọn vẹn.

Đón nhận những món quà, sự chia sẻ và lời động viên từ phía các nhà hảo tâm, nhiều cha mẹ bệnh nhi bày tỏ sự xúc động.

“Cháu bị sốt và đã điều trị tại bệnh viện được 4 ngày. Biết ngày Trung thu sắp đến, nhưng không đủ khả năng mua cho cháu một cái bánh hay lồng đèn.  Tôi và phụ huynh ở đây rất cảm kích tấm lòng của các mạnh thường quân đã gửi những món quà ý nghĩa khích lệ” – chị Huỳnh Minh Anh (ngụ Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) nói.

Ông Hoàng Ninh – Chủ Salon Ô tô Hoàng Ninh cũng cho biết: “Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến các em nhỏ đang mắc bệnh, không thể hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Tôi mong rằng thông qua những món quà này, kịp thời động viên chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua khó khăn về bệnh tật.

Bình luận