Báo Gia đình Việt Nam trao 100 phần quà Xuân cho hộ nghèo Cái Răng - Cần Thơ

Hồng Thắm  - Thứ sáu, 02/02/2018, 14:13 PM
100 phần quà Xuân Mậu Tuất vừa được Công ty TNHH TMDVSX Đồng Hà và Báo Gia đình Việt Nam trao tận tay cho các hộ dân nghèo thuộc P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ.

Ngày 2/2, Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TMDVSX Đông Hà tổ chức chương trình “Trao Quà Xuân Mậu Tuất 2018” cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

20180202_114503

Các hộ nghèo, khó khăn phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ nhận quà Xuân Mậu tuất 2018 vào sáng ngày 2/2. Ảnh: Hồng Thắm

Đây là chương trình thường niên của Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cùng với các mạnh thường quân khi mỗi dịp Tết đến, nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa xuân sung túc, vui tươi, hạnh phúc. Các phần quà năm nay được sự tài trợ bởi Công ty Đông Hà và Công ty CP Gentraco.

Tại Ủy ban nhân phường Phú Thứ, bà Lê Thị KimThu – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDVSX  Đông Hà và ông Lê Phương Nguyên – Trưởng cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ đã trao 100 phần quà cho bà con thuộc hộ cận nghèo, hộ nghèo trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, nước mắm và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá hàng chục triệu đồng.

IMG_0241

Bà Lê Thị Kim Thu, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDVSX Đông Hà trao quà Tết cho các hộ dân. Ảnh: Hồng Thắm

Phát biểu tại buổi phát quà, ông Nguyễn Hoàng Phúc – Phó Bí Thư Đảng ủy phường Phú Thứ, nói: Việc Báo Gia đình Việt Nam và Công ty Đông Hà trao 100 phần quà cho các hộ nghèo tại địa phương nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 thật sự có ý nghịa lớn lao và món quà đến thật đúng lúc đã góp phần tạo điều kiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết. Ông Phúc thay mặt những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Gia đình Việt Nam và Công ty TNHH TMDVSX Đông Hà về những món quà đầy ý nghĩa và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tài trợ, giúp đỡ và ủng hộ thường xuyên của các đơn vị trong thời gian tới.

20180202_094408

Người dân phường Phú Thứ vui mừng khi nhận được phần quà hỗ trợ từ Công ty Đông Hà. Ảnh: Hồng Thắm

Bà Lê Thị KimThu – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDVSX Đông Hà chia sẻ: “Thật sự rất cám ơn Báo Gia đình Việt Nam đã làm cầu nối, tạo điều kiện cho công ty thực hiện chương trình ý nghĩa này. Mặc dù Công ty mới thành lập hai năm, hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng, khách sạn và chuỗi hệ thống Bò Khỏe chuyên cung cấp thịt bò Úc tươi ngon, bước đầu còn nhiều khó khăn nhưng Công ty vẫn thường xuyên quan tâm đến công tác từ thiện, giúp đỡ những hộ nghèo. Dịp Tết đến là cơ hội để Công ty tiếp tục thể hiện tấm lòng tri ân đối với khách hàng, nhất là những hộ còn nghèo khó. Tuy món quà giá trị chưa cao nhưng được gửi đến các hộ nghèo với mong muốn góp phần cho bà con có một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc”.

20180202_094239

Bà Nguyễn Thị Lập, xúc động cho biết: hôm qua nhận được phiếu nhận quà từ chính quyền thì cả buổi tối không ngủ được, chỉ mong sao cho trời mau sáng để đến dự buổi lễ phát quà Tết. Tôi rất cảm ơn các nhà tài trợ, chính quyền đã luôn quan tâm đến người dân nghèo. Có được món quà này, Tết năm nay gia đình tôi đợ vất vả hơn trong việc mua sắm Tết”.

Được biết, trên địa bàn phường Phú Thứ có trên 300 hộ cận nghèo, 100 hộ gia đình nghèo và khoảng 200 gia đình chính sách. Hằng năm, vào dịp xuân về, lãnh đạo địa phương phường Phú Thứ luôn có nhiều chương trình ý nghĩa mang những phần quà nhỏ đến người dân có hoàn cảnh khăn, gia đình chính sách trên địa bàn, nhằm đảm bảo mỗi người dân đều có điều kiện đón Tết sung túc, vui tươi.

Video: Hệ thống bò khỏe của Công ty Đông Hà nổi tiếng tại Cần Thơ

Bình luận