Bạo hành bé trai 5 tuổi ở Bình Dương: Đã xác định danh tính người phụ nữ trong clip

Thu Chang (T/H)  - Thứ sáu, 29/05/2020, 09:55 AM
Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bạo hành bé trai 5 tuổi được đăng tải gây bức xúc dư luận, lực lượng công an đã làm việc với người phụ nữ này.

Vào chiều ngày 28/5, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một bé trai khoảng 4-5 tuổi nằm dưới nền nhà bị người phụ nữ bóp cổ, sau đó nhấc cả người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, vào đầu của bé, mặc cho bé trai khóc thét.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng được lan truyền tạo ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Trước sự việc trên, chiều 28/5 Công an xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã đến ngôi nhà nơi xảy ra sự việc trên để làm việc với người phụ nữ. 

danh tinh nguoi phu nu danh dap be trai 5 tuoi o binh duong Giadinhvietnam

Người phụ nữ liên tiếp đánh đập vào người cháu bé 5 mặc cho cháu khóc thét (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc xảy ra tại tổ 4, ấp Nước Vàng và người phụ nữ trong đoạn video là bà T.L (34 tuổi), đứa bé trong đoạn video là con riêng 5 tuổi của chồng bà. 

Thông tin từ công an xã An Bình cho hay, bà T.L từng bạo hành con nhiều lần. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo pháp luật thì phát hiện thấy bà T.L có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Vì vậy, cơ quan chức năng đề nghị gia đình bên nội nhận chăm sóc bé trai 5 tuổi, đồng thời cán bộ xã sẽ kết hợp với gia đình đưa bà T.L đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo.

Bên cạnh đó, do gia đình bà T.L thuộc hộ khó khăn nên chính quyền địa phương đã làm hồ sơ cho bà được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

-->> Bé trai 4 tuổi tử vong dưới hố ga không nắp ở Hà Tĩnh

Bình luận