Bảo mật tuyệt đối nhưng lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn lộ ảnh hiếm

Mộc Miên  - Thứ năm, 20/02/2020, 15:20 PM
Từ thời điểm chuẩn bị cử hành hôn lễ, các cổng chính đều được đóng kín, bảo vệ túc trực để ngăn không cho người ngoài vào vì thế những hình ảnh về lễ cưới của cặp đôi cực hiếm hoi.

Ảnh hiếm về lễ cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Đúng như những tin đồn trước đó, hôm nay ngày 20/2, lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã chính thức diễn ra tại Đà Lạt. Tuy nhiên, cặp đôi không tổ chức ở biệt thự 10 tỷ mới xây mà chọn một địa điểm khác đó chính là nhà thờ Con Gà nổi tiếng.

Tuy nhiên, khác với nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, Tóc Tiên - Hoàng Touliver hoàn toàn giữ bí mật về lễ cưới của mình kể từ khi lên kế hoạch cho đến khi tổ chức. Từ thời điểm chuẩn bị cử hành hôn lễ, các cổng chính đều được đóng kín, bảo vệ túc trực để ngăn không cho người ngoài vào, nhằm đảm bảo ngày trọng đại được diễn ra một cách riêng tư nhất. Không những vậy, cô dâu Tóc Tiên còn được đảm bảo hình ảnh kín kẽ đến mức có vệ sĩ đi cùng và che dù để ngăn không cho ống kính phóng viên có thể ghi lại.

Empty

Ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh được cho là bí mật của cặp đôi được dân mạng truyền tay nhau. Đây là những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Empty

Tóc Tiên - Hoàng Touliver che chắn kỹ  khi vào nhà thờ

Empty

Bạn bè cặp đôi đến từ khá sớm

Empty

 Chú rể trong một hình ảnh hiếm hoi

Empty
Empty

 Biệt thự nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi

Empty

 Trang trí lãng mạn, trang nhã

Empty

 Tóc tiên và Hoàng Touliver chỉ mời khoảng 50 quan khách

Empty

 Tóc Tiên - Hoàng Touliver hoàn toàn giữ bí mật về lễ cưới của mình kể từ khi lên kế hoạch cho đến khi tổ chức (Ảnh: Trí thức trẻ)

=> Con gái Minh Nhựa tiết lộ có hơn 3 người yêu cũ, từng cãi nhau rất to với chồng thiếu gia

 Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận