Bảo Ngọc “lần đầu nói hết” về nghi án phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm để có con

An Nguyên  - Thứ bảy, 02/11/2019, 11:30 AM
Bảo Ngọc viết một tâm thư dài trên trang cá nhân chia sẻ về những điều tiếng về cô từ trước đến nay khiến không ít khán giả giật mình.

Bảo Ngọc viết tâm thư về nghi án phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm để có con

Vợ Hoài Lâm chính là Cindy Lư tên thật là Lư Hoàng Bảo Ngọc, sinh năm 1996, là con út trong một gia đình có 3 anh em trai, bố làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, cô chính là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, em gái của diễn viên Gia Bảo.

Empty

Bảo Ngọc - Hoài Lâm ngày mới yêu

Chuyện tình của Hoài Lâm và Bảo Ngọc gặp khá nhiều trắc trở. Trước tiên, cả hai từng bị gia đình ngăn cấm. Sau đó Bảo Ngọc bị rất nhiều fan hâm mộ của Hoài Lâm chỉ trích vì từ khi công khai tình cảm với cô, Hoài Lâm sao nhãng hoạt động nghệ thuật và có phần nổi loạn. Thậm chí, Hoài Laamconf tuyê bố rút khỏi showbiz để sống với Bảo Ngọc và bất ngờ tuyên bố cả hai đã có hai con gái xinh xắn sau 2 năm.

Empty

Mới đây, trong sinh nhật con gái thứ 2 cùng Hoài Lâm, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ dài trên trang cá nhân, lần đầu nói hết những nghi án mà khán giả trước đây nói về cô như: Lừa Hoài Lâm để có thai, coi Hoài Lâm là cây ATM nên suốt ngày bám theo…

Empty

Hoài Lâm có phần nổi loạn sau khi quen Bảo Ngọc

Bảo Ngọc cho biết, cô từng stress mà không quan tâm mình hay bồi bổ cho đứa con trong bụng. Thế nhưng, may mắn tất cả đã vượt qua.

Toàn bộ chia sẻ của Bả Ngọc – vợ Hoài Lâm trên trang cá nhân:

Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần.

Nhưng lại là một may mắn nữa em ạ, ba luôn là người muốn có các em, ba luôn là người muốn sinh con với mẹ! Là ba muốn có một gia đình với mẹ! Là 2 chị em được sinh ra từ tình yêu, và rất nhiều tình yêu! Nhưng họ nào biết em ạ!", Bảo Ngọc tâm sự với con gái.

Empty

Gia đình Hoài Lâm hiện tại

"Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM, mà họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế. Và từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, make up cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn.

Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó, về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba...".

Empty

Hoài Lâm và vợ đã có hai con gái

"Ngày mang bầu em, mẹ stress rất nhiều, stress về mọi thứ xung quanh, stress về những bài viết tiêu cực trên mạng dành cho mẹ. Mẹ thật tệ với em, vì em ngoan ngoãn trong bụng, không hành mẹ, không làm cho mẹ nghén, em âm thầm lớn lên mặc cho mẹ em hết lần này đến lần khác vì stress mà không bồi bổ cho em, mà tự bỏ mặc bản thân mình vào thời gian ấy".

"Ở lứa tuổi này, bạn bè của mẹ, họ còn độc thân, họ còn đang giận dỗi người yêu, thì mẹ lại quyết định làm mẹ của 2 đứa trẻ. Thật không dễ dàng gì, ngày ba nói ba muốn có con, mẹ suy nghĩ rất nhiều, mẹ đọc sách, đọc báo, mẹ chuẩn bị kinh tế, chuẩn bị tinh thần làm mẹ, mẹ còn chuẩn bị cả tâm lý để dạy các con đến khi các con 18 tuổi...

Mẹ phải chuẩn bị rất nhiều mới dám chấp nhận mong muốn của ba! Và đó là lý do đến tận bây giờ mẹ không bao giờ để 2 chị em thiếu thốn bất kỳ cái gì cả!"

 => Hoài Lâm: Nạn nhân của ánh hào quang, lạc lối có đường trở lại?

Xem thêm video: Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận