Bảo Ngọc lộ lý do ly hôn, khẳng định không nhận 1 đồng trợ chấp của Hoài Lâm

An An  - Thứ bảy, 27/06/2020, 09:00 AM
Bảo Ngọc lấp lửng tiết lộ lý do ly hôn sau nhiều chỉ trích của dân mạng hướng đến cô.

Bảo Ngọc lộ lý do ly hôn Hoài Lâm

Bảo Ngọc bất ngờ công khai chuyện chia tay với chồng - ca sĩ Hoài Lâm vào tối 25/6. Chuyện "đường ai nấy đi" của họ gây ồn ào suốt một ngày qua.

Tuy nhiên, dù đã tuyên bố ly hôn trong hòa bình, Bảo Ngọc vẫn bị nhiều khán giả chỉ trích, cho rằng sau ly hôn, người có lợi vẫn là Bảo Ngọc bởi ngoài việc được nuôi con, cô vẫn nhận tiền trợ cấp hàng tháng từ chồng cũ.

Empty

Bảo Ngọc phải nhận nhiều chỉ trích sau ly hôn

"Lâm không hề 'khỏe rồi có cần lo gì đâu'. Vì nuôi con vẫn là trách nhiệm của hai bên nên vẫn cần tiền và cần lo đến khi con 18 tuổi. Còn nói về tình cảm thì cha thương con không lẽ không bằng mẹ thương con. Người đời cứ nghĩ chia tay đàn ông sướng thật, rũ sạch là xong, tung tăng đi tìm hạnh phúc mới. Lâm có sống vậy không? Làm mẹ đơn thân vẫn là được làm mẹ và được ở bên con, thế mới là sướng", một antian bình luận.

Trước những lời lẽ của người này, Bảo Ngọc khẳng định cô không đòi chu cấp bất cứ đồng nào từ Hoài Lâm. "Mình không đòi chu cấp bất kì đồng nào từ ba Gà Cún. Mình không cần, sau này cũng không cần, và tòa cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con. Mình không rẻ rúng như vậy!", Bảo Ngọc bức xúc.

Empty

Ngoài ra trước những bàn tán về cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ cũ Hoài Lâm đã có một chia sẻ dài và gây chú ý khi úp mở lí do khiến cả hai đường ai nấy đi là vì "một người làm hoài làm mãi, một người chạy theo những thứ khác". Mặc dù không nói cụ thể nguyên nhân, tuy nhiên chia sẻ của Bảo Ngọc cũng phần nào thể hiện sau thời gian chung sống cả hai đã không thể hoà hợp và tìm được tiếng nói chung để tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này.

Bảo Ngọc còn cho biết cô và Hoài Lâm đã hoàn thành thủ tục ly hôn, mọi khoảnh khắc đẹp giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Empty

Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân

Về phía Hoài Lâm, đại diễn của anh trả lời trên báo chí cho biết hiện hai con gái được mẹ chăm sóc. Về phía nam ca sĩ, anh vẫn ở quê nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe.

"Đúng là Hoài Lâm và vợ đã ly hôn. Hai bé hiện ở với mẹ để có sự chăm sóc tốt nhất. Đương nhiên, Hoài Lâm vẫn hỗ trợ. Hoài Lâm không muốn chuyện riêng trở nên ồn ào. Do đó, chúng tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện đời tư và hy vọng khán giả quan tâm tới giọng hát, âm nhạc của Hoài Lâm", quản lý Hoài Lâm trả lời trên Zing.

=> Hoài Lâm – Bảo Ngọc: Chông gai, sóng gió không bằng lòng người đổi thay

Bình luận