Báo Pháp luật Việt Nam kỷ niệm 29 năm xuất bản số báo đầu tiên

Thứ sáu, 11/07/2014, 09:50 AM
Tối 10/7, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (10/07/1985 - 10/07/2014).

Như thường lệ, vào ngày 10/7 hàng năm, toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức của báo Pháp luật Việt Nam lại tề tựu bên nhau để kỷ niệm ngày báo xuất bản số báo đầu tiên.

 bao-phap-luat-viet-nam-ky-niem-29-nam-xuat-ban-so-bao-dau-tien-giadinhvietnam.com 1

Ông Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực báo Pháp luật Việt Nam đã có những đánh giá về những nỗ lực của đội ngũ công nhân viên chức của báo trong thời gian qua.

Ông Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập thường trực báo Pháp luật Việt Nam đã đánh giá về những nỗ lực của đội ngũ công nhân viên chức của báo trong thời gian qua đã vượt qua nhiều khó khăn để truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy tính nhân văn tới độc giả.

 bao-phap-luat-viet-nam-ky-niem-29-nam-xuat-ban-so-bao-dau-tien-giadinhvietnam.com 2

TS Đào Văn Hội (bìa phải) - Tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam và ông Đặng Ngọc Luyến (bìa trái) - Phó Tổng biên tập thường trực báo Pháp luật Việt Nam tặng hoa cho cán bộ, công nhân viên chức nghỉ hưu của báo.

Tại buổi lễ này, TS Đào Văn Hội – Tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam đã nói lời tri ân tới đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức nghỉ hưu.

Cùng với các ấn phẩm phụ như Xa lộ Pháp luật, Câu chuyện Pháp luật, Pháp luật và Thời đại, Pháp luật Việt Nam là nhật báo hàng đầu về lĩnh vực pháp luật, nhà nước pháp quyền. Bênh cạnh đó, phiên bản điện tử của tờ báo này hiện cũng đã có hàng chục ngàn lượt truy vấn mỗi ngày.

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Bình luận