Bảo Thy, Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự như lâu đài cổ tích đón Giáng sinh

Thu Thu  - Thứ tư, 23/12/2020, 06:00 AM
Nhiều người còn cho rằng biệt thự của Bảo Thy, Thúy Hạnh chẳng khác gì tòa lâu đài trong chuyện cổ tích.

Noel dù chỉ diễn ra khoảng 2 ngày nhưng đây là một dịp cực đặc biệt để cho mọi người cùng nhau bắt tay vào trang trí nhà mình ở nên ấm cúng và khoe lên mạng xã hội làm cho bầu không khí mùa lễ thêm len lỏi trong lòng mỗi người.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy và Thúy Hạnh đã trang hoàng biệt thự của mình với hàng nghìn ánh đèn lấp lánh. Nhiều người chòn cho rằng biệt thự của Bảo Thy, Thúy Hạnh chẳng khác gì tòa lâu đài trong chuyện cổ tích.

Biệt thự của Bảo Thy và chồng đại gia

Vì không thể đi du lịch trong mùa dịch nên năm nay Bảo Thy đã cùng với ông xã giúp cho căn biệt thự hoành tráng ở khu vực Phú Mỹ Hưng sáng đèn nhất có thể. Không chỉ có cây thông, vòng nguyệt quế ngay cánh cửa mà toàn bộ không gian bên ngoài đều nổi bật với ánh sáng vàng, lung linh hết cả một góc phố.

Empty

Một trong những biểu tượng yêu thích mùa giáng sinh của Bảo Thy chính là cây thông. Theo tiết lộ của nữ nghệ sĩ, việc trang trí cây thông Noel đặt trong phòng khách căn biệt thự phải cần đến 5 người thợ, mất 4 tiếng để hoàn thiện. Ngoài ra, không gian được lắp đèn bao phủ căn nhà cũng mất rất nhiều thời gian, được 5 người thợ làm đèn đảm nhận.

Empty
Empty

Được hỏi cần bao lâu để tạo nên không gian cổ tích này, Bảo Thy không ngại tiết lộ cô và ông xã mất... 1 tuần chuẩn bị, vì ý tưởng thay đổi liên tục.

Empty

Biệt thự của vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang

Hòa chung không khí rộn ràng mùa Giáng sinh, vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang tưng bừng trang trí nhà cửa. Cựu mẫu lần hiếm hoi khoe trọn biệt thự 200m2 với ánh sáng tràn ngập muôn nơi.

1450944817-1450931979-untitled-1

Như thường lệ, Thúy Hạnh cùng các thành viên trong gia đình dành tâm huyết để trang trí căn nhà thật đẹp. Nhìn từ bên ngoài với không gian tràn ngập ánh đèn led cùng những phụ kiện xinh xắn của mùa Noel, nhiều người ví biệt thự của Thúy Hạnh giống như một cung điện trong truyện cổ tích.

Ngôi nhà sáng trưng với hệ thống đèn được sắp xếp cầu kỳ, trông chẳng khác nào lâu đài cổ tích.

 Một số hình ảnh gia đình Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự đón Giáng sinh:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Sao Việt trang hoàng đón Giáng sinh: Cường Đô la chơi trội, Ngọc Trinh khoe cây thông “độc nhất vô nhị”

Bình luận