Bảo Tín Minh Châu ra mắt nhãn hàng kim cương thiên nhiên Forever One

Thứ tư, 18/04/2018, 16:13 PM
Bảo Tín Minh Châu vừa lễ ra mắt nhãn hàng Kim cương thiên nhiên Forever One

Nhân dịp này, Bảo Tín Minh Châu cũng giới thiệu công nghệ Dancing Diamond, nhận chứng nhận kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền của Công ty CROSS FOR Nhật Bản.

Theo ông Vũ Minh Châu, doanh nhân văn hóa, Tổng Giám đốc Cty Bảo Tín Minh Châu, với 30 năm kinh doanh trang sức đá quý và kim cương, chúng tôi thấu hiểu, mong muốn sở hữu kim cương của rất nhiều khách hàng, có khi những khách hàng còn rất trẻ. Bởi kim cương có độ cứng và rắn cao - biểu tượng của năng lượng sống tích cực, giống như nhắc nhở mình trong cuộc sống cần luôn lạc quan, tích cực.

Đặc biệt kim cương còn là thứ trang sức được rất nhiều tín đồ thời trang và phong cách yêu thích. Vì thứ ngọc quý này dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ đi chơi, dạ hội, dạ tiệc, công sở … Như vậy kim cương có muôn vàn lý do khiến đông đảo con tim khát khao sở hữu.

bbt

Đại diện Cty Crossfor trao chứng nhận quyền kinh doanh Dancing Diamond cho Bảo Tín Minh Châu

Nhưng kim cương tại thị trường Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng thường là kim cương có giá cao. Chính vì vậy, mong muốn ấy, khát khao sở hữu ấy của con người không dễ dàng thực hiện được.

Trên thế giới, ở Pháp, Ý, Nhật, Hồng Kong… kim cương đã được sử dụng làm trang sức hàng trăm năm nay. Viên đá diệu kỳ này được nhiều người, nhiều tầng lớp, nhiều mức thu nhập sử dụng hàng ngày. Vậy có phải họ đều là những người giàu có? Hoàn toàn không phải vậy!

Chúng ta đều biết thời trang không nhất thiết cứ nhiều tiền mới là đẹp, vậy phần nhiều họ chơi kim cương là đa dạng về mặt chất lượng màu sắc. Bởi trong thực tế sử dụng các chất lượng đó khó có thể phân biệt hoặc thậm chí là không thể phân biệt được bằng mắt thường.

ab3

BST “Diamond D – Trang sức kim cương” có họa tiết giác cắt kim cương.

Chính vì vậy kim cương được sử dụng một cách đa dạng về chất lượng, phong phú về màu sắc. Và Forever One thực hiện sứ mệnh của nhãn hàng mang kim cương tự nhiên, kim cương phong cách, đa dạng chất lượng, phong phú màu sắc tới người người yêu thích, đam mê, khát khao muốn sở hữu cho mình những viên kim cương, tuyệt tác của tạo hóa.

Tại buổi lễ, đại diện Cty Crossfor, Nhật Bản đã trao chứng nhận cho Bảo Tín Minh Châu để nhãn hàng Forever One của Bảo Tín Minh Châu là điểm kinh doanh chính thức tại Việt Nam được kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền của Cty Crossfor Nhật Bản.

Bình luận