Bảo Tín Minh Châu tri ân khách hàng hậu ngày vía thần Tài

P.V  - Thứ năm, 06/02/2020, 09:34 AM
Bảo Tín Minh Châu là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong mỗi dịp Thần Tài. Nhân sự kiện năm nay doanh nghiệp này đã gửi lời tri ân khách hàng.

Theo đó Ban lãnh đạo Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu gửi lời chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn mua vàng đón lộc thần tài của thương hiệu vàng Bảo Tín Minh Châu vào ngày mồng 10 tháng giêng âm lịch năm 2020, cũng như thường niên.

Năm nay, thời tiết mưa lạnh và toàn dân chúng ta đang phải gồng mình phòng chống dịch virut corona chủng mới nguy hiểm, song được sự tín nhiệm lâu năm của quý vị khách quý, cùng sự chuẩn bị phòng dịch khẩn trương chu đáo, quý khách đã hoàn thành tốt mục tiêu và để lựa chọn cho mình những sản phẩm vàng “Đón Lộc Thần tài - Khai Xuân Như Ý”.

ttttt-15321645

Lo ngại trước dịch bệnh viêm phổi dp virus Corona lây lan, rất nhiều người dân xếp hàng mua vàng sớm để kịp đi làm.

Chị Nguyễn Thị Cúc (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Tôi đến đây xếp hàng mua vàng từ 6h kém 25 phút, số thứ tự của tôi là 68, hy vọng năm nay sẽ đón nhiều tài lộc, may mắn”.

Để đảm bảo tốt nhất việc phòng dịch và tăng cường sức khỏe cho Quý khách hàng tham dự Ngày hội Thần tài 10 Âm lịch (3/2/2020), tham quan mua sắm và Rinh lộc đầu năm tại các cửa hàng vàng của công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu mà không lo dịch bệnh Corona, Công ty đã chuẩn bị chu đáo các biện pháp phòng ngừa như: đã mời Cơ quan y tế Quận Hai Bà Trưng và Cầu Giấy đã phun khử trùng 100% các cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu. Chuẩn bị số lượng lớn khẩu trang y tế để phát tặng miễn phí cho quý khách hàng; Nước rửa tay diệt khuẩn cho quý khách sử dụng. Nhân viên y tế trực 100% thời gian giao dịch, có dụng cụ đo nhanh nhiệt độ cơ thể khi quý khách có nhu cầu, ô che và áo mưa dự phòng cho khách hàng sử dụng nếu thời tiết chuyển mưa. Ngoài ra, công ty cũng chuẩn bị kẹo Gừng tăng đề kháng và chống cảm lạnh; Bánh Đậu Xanh chống đói, mệt tăng sức khoẻ; Trầm hương giúp thanh tỉnh tâm trí đỡ mệt mỏi; Và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp đón, hỗ trợ...

Khách hàng trẻ tại BTMC 139 Cầu Giấy cho biết : “Bảo Tín Minh Châu là thương hiệu vàng có uy tín từ lâu năm rồi, chất lượng và giá cả rất tốt nên mình chọn mua vàng đón lộc Thần Tài ngày mồng 10 Tháng Giêng”.

Dịp Thần Tài năm nay diễn ra trong tình hình bùng phát dịch virut nCov (corona) thì đến mua vàng tại Bảo Tín Minh Châu thấy yên tâm vì được phòng ngừa dịch bệnh rất tốt, được nhân viên tặng khẩu trang, cồn sát khuẩn, và khử trùng toàn bộ

Chị Trần Thị Lý (Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội) nói:“Ngày Vía Thần Tài đến mua vàng tại Bảo Tín Minh Châu thấy các bạn nhân viên ở đây chuẩn bị phòng dịch rất tốt, chu đáo, từ lúc bước vào là có phát tặng khẩu trang đeo chu đáo”.

bt3-15370644

Ngày Vía Thần Tài Năm nay cũng vô cùng đặc biệt, đó là Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị Đắc Lộc Đài may mắn để khách hàng sau khi mua vàng sẽ thỉnh tiếng trống âm vang đón vía thần tài, đem may mắn, tài lộc về nhà.

Anh Tuấn (KH tại 139 Cầu Giấy) rất vui chia sẻ: "Sau khi mua được vàng đón lộc thần tài thì được mời bước lên Đắc Lộc Đài tâm linh để thỉnh tiếng trống tâm linh vang vọng đất trời mong muốn được may mắn, phát tài trong kinh doanh”.

Những nụ cười, sự niềm nở hân hoan khi mua được những sản phẩm hài lòng chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của ngày thần tài năm nay.

Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu mong rằng trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục được nhận sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng, kính chúc toàn thể quý khách hàng một năm mới may mắn, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Bình luận