Bảo vệ công ty bất động sản ngã tử vong sau khi uống rượu

Hoàng Sơn  - Thứ sáu, 20/09/2019, 16:42 PM
Nam bảo vệ của công ty bất động sản tại Hà Nội đã tử vong bất ngờ sau khi bị ngã tại nơi làm việc.

Lãnh đạo Công an phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam bảo vệ công ty bất động sản tử vong tại công ty sau khi đi uống rượu về.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 30 sáng 20/9, đơn vị này nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một nam bảo vệ tử vong trên vũng máu. Địa điểm xảy ra sự việc tại ngôi biệt thự thuộc khu A, Khu đô thị Dương Nội (phường La Khê). Sau khi nhận được tin báo, công an phường La Khê đã huy động lực lượng đến hiện trường nắm thông tin, đồng thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

tin

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Ph. (60 tuổi, quê tại huyện Tiền Hải, Thái Bình). Theo dữ liệu camera an ninh, ông Ph. trực một mình tại đây. Sau khi đi nhậu về, ông Ph. say rượu tự vấp ngã ra sàn dẫn đến tử vong.

“Căn cứ vào hình ảnh camera an ninh, cơ quan điều tra phân tích, đánh giá đây không phải vụ án giết người, không có chuyện đồ đạc xáo trộn, cướp của như một số trang mạng xã hội và một số trang báo đã đưa tin”, lãnh đạo Công an phường La Khê khẳng định.

Hiện gia đình nạn nhân đã làm việc với cơ quan công an và đề nghị không khám nghiệm tử thi.

Bình luận