Bất cẩn, Hòa Minzy bị nghi lộ giới tính con đầu lòng với bạn trai

Hiền Anh  - Thứ hai, 30/03/2020, 06:00 AM
Chỉ một chia sẻ nhỏ với Bùi Tiến Dũng mà nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã để lộ việc cô sinh con trai đầu lòng.

Hòa Minzy lộ giới tính con đầu long?

Giữa năm 2019, Hòa Minzy dường như “biến mất” khỏi showbiz Việt. Đến cuối năm 2019, nhiều dân mạng cho rằng cô đang ở ẩn và đã sinh con cho bạn trai đại gia.

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng khéo chối, nhưng Hoà Minzy vẫn thường xuyên bị soi lộ dấu hiệu của mẹ bỉm sữa như tăng cân thấy rõ, xuất hiện tiếng khóc em bé trong cuộc trò chuyện trực tuyến bất ngờ với Đức Phúc.

Empty

Hình ảnh Hòa Minzy dính nghi án mang bầu

=> “Thần tốc” ép 12kg, vòng eo còn 55cm: Đây là cách giảm cân của Hòa Minzy

Mới đây, đoạn trò chuyện trên mạng xã hội giữa Hòa Minzy và cầu thủ Bùi Tiến Dũng càng khiến khán giả tin rằng giọng ca 25 tuổi đã có con.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng đã bình luận trên trang cá nhân của Hòa Minzy: "Shi (tên ở nhà của con gái Bùi Tiến Dũng) chờ bác Hòa về chơi với Shi". Sau đó, giọng ca người Bắc Ninh hào hứng đáp lại: "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nhé. Mai sau có khi làm thông gia".

Qua phần trò chuyện trên, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã vô tình xác nhận cô đã sinh con. Trước đó, cũng trong năm 2019, vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng chào đón con gái đầu lòng. Việc Hòa Minzy nhắc đến cụm từ "làm thông gia" khiến không ít fan khẳng định con đầu lòng của cô là bé trai.

Empty

Hòa Minzy vô tình lộ sinh con trai đầu lòng?

Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh năm 1987 tên Minh Hải vào đầu năm 2018. Nữ ca sĩ thậm chí hát ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương và quỳ gối bày tỏ tình yêu với bạn trai trong một đêm nhạc hồi tháng 6/2018. Đến tháng 7/2019, nữ ca sĩ tuyên bố muốn nghỉ ngơi.

Hồi đầu tháng 11/2019, một nguồn tin cho biết Hòa Minzy vừa sinh con ở bệnh viện quốc tế - nơi Diệp Lâm Anh sinh em bé thứ hai. Hòa Minzy luôn giữ im lặng trước thông tin bí mật có con.

Empty

Hòa Minzy và bạn trai đại gia

Sau thời gian nghỉ ngơi, khán giả nhận ra Hòa Minzy có nhiều dấu hiệu của một "bà mẹ bỉm sữa". Trong nhiều hình ảnh, cô để lộ tăng cân, lộ vòng 2 lớn và kém săn chắc, thường xuyên mặc trang phục rộng để che vóc dáng...

 Xem thêm video: Chi Pu chia sẻ cách giữ dáng chuẩn tại nhà

Bình luận