Bất chấp nguy hiểm, tổ chức đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km

Thùy Linh (Dịch theo WOB)  - Thứ năm, 16/01/2020, 07:00 AM
Một cặp vợ chồng người Philippines đã quyết định tiến hành tổ chức hôn lễ mặc dù sự cố núi lửa xảy ra chỉ cách vị trí đám cưới của họ 20km.

Chiều ngày 12 tháng 1, Chino và Kat Valfor sống tại Philippines tổ chức đám cưới tại một địa điểm cách núi lửa Taal gần 20km. Nhiếp ảnh gia của đám cưới, Randolf Evan, đã ghi lại hình ảnh ấn tượng của cặp đôi với khung cảnh phía sau lưng là ngọn núi đang thổi tàn tro khắp bầu trời.

to chuc dam cuoi Giadinhvietnam (3)

Một bức ảnh khác cho thấy tiệc cưới của họ diễn ra sôi nổi trong khi ánh chớp lóe lên trên bầu trời.

to chuc dam cuoi Giadinhvietnam (4)

Đám cưới vẫn được tiến hành mặc cho núi lửa phun trào cách đó gần 20km.

Chú rể Vaflor cho biết: “Chúng tôi đã rất lo lắng vì với điều kiện thời tiết như vậy, đám cưới rất dễ bị trì hoãn. Chúng tôi liên tục cập nhật tình hình trên mạng xã hội nên cũng nắm rõ các cảnh báo về mức độ nguy hiểm đang tăng lên.

Sau khi thảo luận về những việc cần làm nếu có bất cứ điều gì nguy hiểm xảy ra, buổi lễ đã được tiến hành theo kế hoạch”.

Mặc dù thời tiết xấu, bạn bè thân thiết và hai bên gia đình vẫn có mặt đầy đủ, chứng kiến cặp đôi trao nhẫn và nói lời thề nguyền. Tất cả đều ở lại cho đến phút cuối cùng.

to chuc dam cuoi Giadinhvietnam (1)

Cặp đôi đã đợi chờ ngày chính thức được là vợ chồng cách đây 8 năm.

Cô dâu chia sẻ: “Chúng tôi đã mong chờ ngày này 8 năm, chúng tôi hiểu ngày hôm nay phải đặc biệt như thế nào. Đây là một đám cưới thực sự đáng nhớ”.

Núi lửa Taal, nằm trên đảo Luzon, cách thủ đô Manila của Philippines khoảng 60 km. Ngay khi xảy ra sự cố núi lửa phun trào, hơn 200.000 cư dân xung quanh khu vực này buộc phải sơ tán khẩn cấp. Các chuyên gia cũng cảnh báo một đợt phun trào nguy hiểm khác hoàn toàn có khả năng xảy ra.

-> Đám cưới trong ngày tang lễ của cô dâu

Xem thêm: Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cứu cha (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận