Bắt đối tượng móc túi điện thoại iPhone 7 Plus của sinh viên trước cổng ĐH Sư phạm Hà Nội

Hoàng Sơn  - Thứ ba, 12/03/2019, 14:46 PM
Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại cổng Trường Đại học Sư phạm cùng tang vật thu được.

Công an phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa bắt gọn đối tượng trôm cắp tài sản ngay tại cổng trường Đại học sư phạm Hà Nội

Theo thông tin từ đại diện Công an phường Dịch Vọng Hậu, đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Tâm, sinh 1983, quê quán Khu phố 1, Tiền Huân, phường Viên Sơn (Sơn Tây, Tp. Hà Nội). Được biết Tâm là đối tượng lang thang và vào cuối 2017 đã bị bắt về tội trộm cắp điện thoại tại Chợ Xanh và được tại ngoại.

51

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm

Về sự việc xảy ra vào trưa ngày 12/3, công an phường Dịch Vọng cho biết, khi trên tuyến xe buýt từ Nhổn xuống Xuân Thủy (Cầu Giấy), lợi dụng sơ hở của hành khách khi đến bến xe buyt 133 đối tượng đã móc được một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Sau khi phát hiện, người dân đã hô hoán và công an phường, cảnh sát hình sự lập tức có mặt và truy bắt được đối tượng.

Nạn nhận của vụ việc trên được xác định là Đinh T. H., đang là sinh viên theo học tại Hà Nội.

52

Rất đông người dân có mặt theo dõi vụ việc

Trước sự việc trên, phía lực lượng công an cũng cảnh báo vớingười dân, đặc biệt là chị em phụ nữ cần cẩn trọng hơn khi mang theo tài sản, vật dụng đắt tiền khi ra đường.

Qua đấu tranh lấy lời khai ban đầu, đối tượng Nguyễn Văn Tâm đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Đối tượng đang được tiếp tục lấy lời khai và sẽ được bàn giao Công an quận Cầu Giấy xử lý theo quy định pháp luật.

-> Bị trộm mất xe máy khi dừng lại mua xăng

Bình luận