Bắt giam thầy hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô 7 nam sinh: Nạn nhân nhỏ nhất mới 14 tuổi

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 22/08/2019, 16:52 PM
Theo kết quả điều tra, trong số 7 học sinh bị Đinh Bằng My dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Khởi tố bổ sung, bắt giam bị can Đinh Bằng My

Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố bổ sung, bắt giam bị can Đinh Bằng My để điều tra hành vi xâm hại tình dục hàng loạt nam sinh trường nội trú. Chiều 22/8, VKNSD tỉnh Phú Thọ cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung bị can Đinh Bằng My (58 tuổi) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Cơ quan điều tra cũng thi hành lệnh bắt tạm giam ông My theo quy định của pháp luật.

Empty

Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố bổ sung, bắt giam bị can Đinh Bằng My (Ảnh: Ông Đinh Bằng My/Cắt từ phóng sự của Truyền hình VTV24)

Theo kết quả điều tra, trong số 7 học sinh bị Đinh Bằng My dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005. Cơ quan công tố chỉ rõ hành vi của Đinh Bằng My rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình dư luận.

Trước đó, ngày 15/12/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Đinh Bằng My.

Ngày 14/7, bị can Đinh Bằng My được cơ quan công an cho tại ngoại, trở về cư trú tại địa phương.

-> Nạn nhân vụ hiệu trưởng dâm ô ở Phú Thọ: "Thầy bắt em đứng im cho thầy sờ 30 phút!

Toàn cảnh vụ thầy hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ

Trước đó, tối 13/12/2018, VTV24 đã phát sóng bản tin về vụ việc và có dẫn lời các nạn nhân bị lạm dụng tình dục.

"Theo chia sẻ của nhiều em học sinh, trước đó các em đã nhiều lần bị hiệu trưởng của trường gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, thầy yêu cầu học sinh thực hiện một số hành vi để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, như sờ soạng, cầm nắm bộ phận sinh dục.

Empty

Một nam sinh kể lại sự việc bị thầy Đinh Bằng My dâm ô 

Tất cả các em đều là những nam sinh đang học tại trường và đã ra trường. Các em chia sẻ, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền, mỗi lần từ 20-30 ngàn đồng. Với tâm lý ngại ngùng và lo sợ nên các em đều không dám tiết lộ câu chuyện này với gia đình và người thân" - bản tin trên VTV24 chia sẻ thông tin.

Ngay sau những thông tin gây rung động dư luận trên, ông Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết, Công an huyện Thanh Sơn đã vào cuộc xác minh, điều tra để làm rõ nghi vấn hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị thầy Hiệu trưởng lạm dụng tình dục.

Empty

Căn phòng được cho là nơi xảy ra các sự việc thầy My dâm ô nhiều nam sinh

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông Đinh Bằng My là hiệu trưởng Trường PTDT nội trú Thanh Sơn. Khoảng thời gian này, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tuy nhiên, ông My đã thực hiện nhiều hành động sờ mó các bộ phận sinh dục của nạn nhân. Ông này còn yêu cầu các nam sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần thực hiện xong hành vi dâm ô, ông My thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện này với ai.

 -> Thầy hiệu trưởng dâm ô nam sinh ở Phú Thọ: Thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra

Xem thêm: Đau xót khi nghe nam sinh kể lại câu chuyện bị thầy hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô (Nguồn: Báo Người Đưa Tin)

Bình luận