Bắt giữ 3 thanh niên đòi chụp ảnh, hành hung nữ nhân viên sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa

H. Nam  - Thứ bảy, 24/11/2018, 12:13 PM
Tin từ Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết, đơn vị vừa lập biên bản và bàn giao cho công an 3 hành khách gây rối trật tự và hành hung nhân viên hàng không.

Trước đó, khoảng 14h20 ngày 23/11, ba thanh niên gồm Phạm Hữu An (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (xã Xuân Quang, Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thị trấn Thọ Xuân) vào sân bay Thọ Xuân tiễn một người bạn lên máy bay vào TP HCM. Chuyến bay VN1271 dự kiến cất cánh lúc 15h5 phút cùng ngày.

Hanh-hung02

Nữ nhân viên hàng không bị đánh (Ảnh cắt từ clip).

>>>Nhân viên rạp chiếu phim CGV bị hành hung

Sau khi hành khách hoàn tất thủ tục, ba thanh niên nhờ nữ nhân viên hàng không tên Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Nhóm này sau đó tiếp tục yêu cầu được chụp ảnh chung với nữ nhân viên nhưng chị Lê Thị G. từ chối do đang làm việc.

Video: Nhóm thanh niên hành  hung nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân.

Không được đáp ứng yêu cầu, ba người này đã to tiếng chửi bới, tát vào mặt chị Lê Thị G. Thấy nhân viên bị đánh, một nữ cán bộ quản lý chứng kiến chạy ra can ngăn lập tức bị Nhị đấm vào đầu, đạp ngã.

Lúc này, nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc H. thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt; nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc H. thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng D. tấn công vào tay và cổ.

Hanh-hung01

Nhân viên an ninh sân bay khống chế một thanh niên gây rối (Ảnh chụp màn hình).

Nhóm 3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Thọ Xuân khống chế. Đại diện Cảng vụ hàng không Miền Bắc đã yêu cầu an ninh hàng không tại Thọ Xuân lập biên bản vi phạm đối với 3 đối tượng và bàn giao hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho Đồn Công an Mục Sơn (thuộc công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) xử lý theo thẩm quyền.

Video: Nữ tài xế đâm xe liên hoàn.

Bình luận