Bất ngờ Hoa hậu Phương Nga nhờ mang thứ này vào trại giam

Thứ tư, 22/03/2017, 19:56 PM
Trong buổi gặp gỡ mới nhất với Trương Hồ Phương Nga, cô đã nhờ luật sư mang một bài hát vào trại giam trong lần gặp sau.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - người bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) mới đây đã chia sẻ về lần gặp gỡ thân chủ mới đây. Theo Luật sư Nguyễn Kiều Hưng, Hoa hậu Phương Nga vẫn khỏe mạnh, tự tin và bản lĩnh, có niềm tin mình vô tội và giữ quyền im lặng trong quá trình điều tra bổ sung.

 bat-ngo-hoa-hau-phuong-nga-nho-mang-thu-nay-vao-trai-giam-giadinhvietnam.com 1

Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) 

Phương Nga cho rằng cái được gọi là "hợp đồng tình cảm" chỉ là bản cam kết cô viết theo yêu cầu của ông Mỹ, chỉ có một bản và do ông Mỹ giữ. Nội dung thể hiện Nga nhận 16,5 tỷ đồng và phải làm người yêu của ông ta trong 7 năm.

Người đẹp cũng khẳng định những nội dung email trao đổi giữa ông Mỹ và cô lan truyền trên mạng là có thật. Ông Mỹ đã gửi cho cô để gợi ý viết cam kết.

Kết thúc buổi gặp gỡ luật sư, cô nhờ ông lần sau vào trại giam nhớ mang theo lời bài hát "Cành hoa trắng" của nhạc sĩ Đức Trí cho cô.

Trong trại giam không có giấy bút nên tôi không biết cô ấy có sáng tác gì thêm không. Nhưng trước đó, Nga từng được biết đến là một người đa tài, ngoài làm MC, diễn viên, người mẫu ảnh, cô còn tham gia viết lời cùng Đức Trí nhiều ca khúc khá phổ biến như: Có lẽ muộn màng, Mong manh tình về, Đông dịu ngọt, Ký ức vuột mất...”, luật sư Hưng cho hay.

 bat-ngo-hoa-hau-phuong-nga-nho-mang-thu-nay-vao-trai-giam-giadinhvietnam.com 2

Phương Nga cho rằng cái được gọi là "hợp đồng tình cảm" chỉ là bản cam kết cô viết theo yêu cầu của ông Mỹ

Trước đó vài ngày, theo Trí thức trẻ, trong kết luận điều tra mới hoàn tất, Công an TP HCM tiếp tục đề nghị VKS truy tố Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, hoa hậu người Việt tại Nga) Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1988, bạn của Phương Nga) về tội Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 9/2016, hoa hậu Phương Nga khai có lập hợp đồng tình dục 16,5 tỷ đồng kéo dài trong vòng 7 năm được gởi qua email cungtimhieu@gmail.com cho đại gia Cao Toàn Mỹ. Do đó, tòa trả hồ sơ yêu cầu điều tra lại, có hay không hợp đồng tình dục này, email này có tồn tại hay không, ai là người sử dụng?.

Theo kết luận điều tra bổ sung lần 2, về nội dung có hay không bản hợp đồng tình dục giữa Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ do ông Mỹ gửi từ địa chỉ email cungtimhieu@gmail.com, ông Mỹ khẳng định: "chắc chắn không viết những email này" và chưa bao giờ sử dụng hòm thư địa chỉ như trên.

Cơ quan chức năng cho biết quá trình điều tra bổ sung đã đề nghị Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) hỗ trợ. Kết quả xác định địa chỉ email này là của Google - công ty chuyên kinh doanh dịch vụ trên Internet có trụ sở tại Mỹ.

Các nội dung đề nghị cung cấp đều thuộc điều khoản bảo mật theo chính sách của Google và được pháp luật Việt Nam bảo đảm. Bộ Công an không thể cung cấp cho Công an TP.HCM nên đề nghị cơ quan này liên hệ qua bộ phận Interpol để đề nghị hỗ trợ từ Google.

 Lộ ảnh lễ ăn hỏi hoành tráng, chồng hotgirl Tú Linh giàu cỡ nào?

An Nguyên (Tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận