Bất ngờ lý do Phạm Hương “thẳng tay” khóa facebook

An Nguyên  - Thứ tư, 13/06/2018, 17:56 PM
Phạm Hương đã đưa ra lý do cô khóa hoàn toàn trang facebook khiến cư dân mạng bất ngờ.

Phạm Hương đưa lý do “thẳng tay” khóa facebook

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao thông tin Phạm Hương cặp kè với một đại gia Việt kiều giàu có. Không ít cư dân mạng đã lên facebook cá nhân của Phạm Hương để bình luận về thông tin trên.

Giữa lúc câu chuyện đang xôn xao, Phạm Hương đã đóng cửa facebook và khá im ắng suốt một thời gian dài.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn xuất hiện ở một số sự kiện, song không có thêm chia sẻ gì về những lời đồn đoán này.

Empty

Phạm Hường tuyên bố khóa facebook

=> Á hậu Tú Anh phản ứng bất ngờ khi cư dân mạng đồn đoán cưới... "chạy bầu"

Những tưởng sau một thời gian khi mọi chuyện lắng xuống, Phạm Hương sẽ trở lại thì mới đây, người đẹp bất ngờ tuyên bố với người hâm mộ rằng cô sẽ vĩnh viễn không sử dụng facebook nữa mà chuyển sang dùng instagram.

Điều này khiến fans vô cùng bất ngờ và tiếc nuối, bởi trang cá nhân của người đẹp có số lượng theo dõi cũng như lượng like (thích) vô cùng lớn.

Empty

 Phạm Hương chia sẻ lý do 

Empty

Ít phút trước trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ lý do dẫn dến việc không còn sử dụng Facebook. "Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram" - nàng hậu cho biết.

Empty

Việc đóng cửa facebook sau ồn ào không có gì là lạ đối với sao Việt. Tuy nhiên, đóng hoàn toàn facebook thì lại khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Empty

Việc làm của Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ

Lý do Phạm Hương đưa ra khá hợp lý nhưng cũng khiến nhiều người tiếc nuôi bởi facebook là “tài sản” khá lớn đối với sao Việt. Là cầu nối quan trọng với khán giả.

Xem thêm video: Con trai Xuân Bắc đòi bình đẳng giới

Bình luận