Bất ngờ về thân thế của ông xã Elly Trần mới tiết được tiết lộ

An Nguyên  - Thứ năm, 10/01/2019, 08:33 AM
Thân thế của người đàn ông được cho là ông xã của Elly Trần mới được tiết lộ đã khiến không ít người bất ngờ.

Thân thế của ông xã Elly Trần

Theo Trí thức trẻ, từ trước đến nay, Elly Trần vẫn nổi tiếng là mỹ nhân giấu kín chuyện đời tư. Ngoài việc công khai hai nhóc tì xinh xắn là bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch thì người đàn ông của Elly Trần vẫn luôn là ẩn số với khán giả.

Empty

Người được cho là ông xã của Elly Trần chia sẻ hình ảnh 4 người

Cho tới mới đây, cư dân mạng tìm ra tài khoản Facebook của một người đàn ông tên D.F, quốc tịch Mỹ, được cho là ông xã Elly Trần. Không những thế, mới đây D.F còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai con Mộc Trà và Túc Mạch, đồng thời chia sẻ hình ảnh cả của Elly Trần bên các con khiến nhiều người càng khẳng định thông tin đúng sự thật.

Empty

 Ông xã của Elly Trần chia sẻ hình ảnh với hai con

Ngay khi thông tin được hé lộ, nhiều cư dân mạng đã truy tìm thân thế của người đàn ông này. Được biết, D.F hiện tại là CEO của một trung tâm thể hình có tiếng tại TP.HCM. Anh tốt nghiệp Đại học Washington và bắt đầu phụ trách công việc tại Việt Nam từ năm 2008.

Empty

Cách đây 2 năm, người đàn ông này cũng từng bị khán giả đặt vào vòng nghi vấn là bố của hai nhóc tì nhà Elly Trần. Đặc biệt, từ tháng 12/2011, D.F còn để trạng thái "Đã kết hôn" cùng Elly Trần trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán và bàn tán của công chúng, cho tới hiện tại, Elly Trần vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Empty

 Ông xã của Elly Trần là người thành đạt

Empty

Hình ảnh của Elly Trần và người đàn ông được cho là chồng của cô trước đây đã từng được chia sẻ 

 => Elly Trần lại "đốt" mắt fans bằng bikini nóng bỏng

Xem thêm video: Các bước để có thân hifh chuẩn từng centimet

Bình luận