Bất ngờ với phong bì mừng cưới "có 1 không 2" của bạn thân

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 01/11/2018, 10:17 AM
Đúng là chỉ có đứa bạn thân mới nghĩ ra kiểu mừng cưới khiến "khổ chủ" vừa tò mò vừa bất ngờ đến thế!

Cư dân mạng mới đây xôn xao về một bài viết chia sẻ bí kíp mừng cưới khiến cô dâu, chú rể được phen "hại não".

Cụ thể, đây là nguyên văn bài viết được khổ chủ chia sẻ trên trang cá nhân: "Đi đám cưới gửi hộp quà Durex hay Kotex nhạt toẹt rồi. Share thêm một tip, nếu có dịp thì áp dụng để đêm động phòng của cô dâu chú rể bớt vui vẻ. Em làm vậy xong cũng lo cô dâu vứt thiệp nên không đùa nhây mà đã nhắn tin chỉ chỗ giấu. Vì thế không bao giờ có chuyện mất tiền hay block nhau đâu. Hội chị em chơi với nhau lâu biết tính nhau lầy, bựa như nào hết rồi nên cũng không có chuyện mắng em. Kể cả em có đi 200 đồng thật sự vẫn cứ ok thôi, nhưng ai lại làm vậy bao giờ. Tip em bày ra chỉ để áp dụng cho bạn bè thân thiết, nhất là có khiếu hài hước tí, chứ mấy người sống nhạt nhẽo khuôn khổ quá thì đừng nghĩ đến chuyện áp dụng rồi bình luận mắng em nhé''.

Bài viết này được bạn gái đính kèm chi tiết cả những bức ảnh hướng dẫn cách làm phong bì mừng cưới giấu tiền rất tinh vi mà không kém phần hại não để "hù dọa" cô dâu chú rể.

mung-cuoi

Chiếc phong bì được chuẩn bị rất công phu và ''giấu tiền'' rất khéo. (Ảnh: Zing)

Ngó qua những bước làm chiếc phong bì mừng cưới siêu lầy này dân mạng được phen cười té ghế, đồng thời ai cũng bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn ngợi khen về độ lầy lội đáng yêu của ''chủ thớt''.

bi

Tâm thư của vị khách mời tới cô dâu chú thể (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Làm cái này thì hay nhưng hơi nguy hiểm này, nhỡ cô dâu chú rể xem qua loa không thấy tiền, tưởng trêu đùa rồi vứt luôn phong bì đi thì mất luôn cả phong bì, tiền lẫn tấm lòng.

Nhắc đến phong bì lại nhớ tầm 10 năm về trước, nhà mình mua phế liệu, lâu lâu có 1 bịch phong bì người ta bán giấy. Và 2 chị em cứ ngồi xé hết tất cả, miệng lẩm bẩm vái trời còn sót trời ơi. Còn thêm nữa là lục xốp từng cái nón bảo hiểm lên, mấy ông chồng sợ vợ thường hay bỏ tiền ở đấy!

Mình nghĩ đám cưới bạn thân thì thay vì ngồi nghĩ mấy trò mất thời gian này bạn nên lại xem giúp đỡ gì được không, chứ nếu như này xong về sau người bóc phong bì không chú ý rồi không thấy tiền mừng, lúc đó người mừng cũng khó xử mà người nhận cũng mất vui.

Quà độc thế này đảm bảo cô dâu, chú rể nhớ suốt đời.

Dù sao đây cũng là một gợi ý mừng cưới đặc biệt, khác biệt so với các cách thông thường. Nếu nó mang đến niềm vui thì tại sao lại không thử các bạn nhỉ!

-> Ngôi nhà đẹp như tranh của nàng "lọ lem" đời thực

Video: Angela Phương Trinh khoe dáng đẹp trong phòng tập

Bình luận