Bắt quả tang bố đi với bồ, con trai phẫn uất đập nát xe sang

Minh Tâm (T/h)  - Thứ tư, 13/03/2019, 13:13 PM
Thấy bố đang chở bồ đi chơi, nam thanh niên cầm gậy xông vào đập nát xe sang và liên tục gào thét khiến người đi đường chú ý.

Con trai đập nát ô tô khi thấy bố chở nhân tình

Mới đây, một video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội được nhiều cư dân mạng quan tâm. Người ghi lại video chia sẻ, sự việc diễn ra ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người phụ nữ cùng hai con đang đi trên đường thì bắt gặp chồng đang chở người được cho là bồ nhí nên chặn xe chất vấn.

82fb6b09914878162159

Người con phẫn uất đập ô tô khi bố đi cùng nhân tình

Thấy cô gái được cho là nhân tình của bố ngồi trên xe, con trai lớn đã dùng gậy golf đập liên tiếp vào cửa kính ô tô khiến chiếc xe sang bị hư hỏng nặng. Khi người bố xông vào can ngăn, người con trai hét lớn: "Bố bỏ ra. Bố đánh con đi, con đứng đây cho bố đánh này. Bố trả con cái gậy. Bố giết con đi, bố đẻ con ra được bố giết con đi. Bố bỏ cái gậy của con ra, con bất hiếu một lần còn hơn".

Video: Người con trai đập ô tô, đòi giết nhân tình của bố đang cố thủ trong xe

Không ngăn được con trai, người bố đã quay ra tát mạnh vào mặt vợ. Thấy thế, cậu con trai dừng lại quay sang ngăn cản bố và nói lớn: “Bố không được làm thế, mẹ nuôi con”. Sau đó, người con trai kéo mẹ đi và nói “Đi thôi mẹ, không cần nữa”.

Đoạn video vẫn tiếp tục lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. nhiều cư dan amangj bày tỏ sự bức xúc vì người bố trong video đã không những có quan hệ ngoài luồng, còn cạn tình nghĩa với vợ con.

1c0f65e29fa376fd2fb2

Người con và vợ rời đi để lại người bố và chiếc xe hơi vỡ kính

“Người mẹ ấy vẫn may mắn có một người con trai đủ lớn để bảo vệ, làm chỗ dựa sau này” – Một cư dân mạng bình luận.

=> Thấy tài khoản của nạn nhân trống trơn, tên trộm đã làm điều bất ngờ

Xem thêm video: Con gái Đặng Thu Thảo lau nhà dù chưa được 1 tuổi

Bình luận