Bắt quả tang vợ ngoại tình, phản ứng của người chồng khiến dân mạng nể phục

Bích Ngọc  - Thứ năm, 18/06/2020, 10:22 AM
Cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip chồng bắt quả tang vợ và nhân tình “tâm sự” trong nhà nghỉ. Thế nhưng, thay vì hung hăng đánh mắng, anh chồng đã lựa chọn cách ứng xử bất ngờ.

Mới đây, dân mạng truyền chóng chóng mặt clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ và nhân tình trong nhà nghỉ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người sẽ có một màn đánh ghen hùng hổ thì người chồng trong clip lại cực bình tĩnh, hành xử văn minh khiến nhiều người nể phục.

Cụ thể, khi bắt quả tang vợ và nhân tình trong nhà nghỉ, người chồng bình tĩnh hỏi lý do hai người có mặt ở đây. Tuy nhiên, trái với sự bình tĩnh của chồng, người vợ cãi lại: “Tôi chưa làm gì hết”.

Empty

Đoạn clip hơn 13 phút ghi lại cuộc đối thoại giữa hai vợ chồng và tình nhân của vợ. Ảnh: Chụp màn hình

"Không làm gì thì vào đây làm gì?" Người chồng hỏi tiếp và quay sang nói chuyện với tình nhân của vợ: “Bây giờ tôi nói cho anh nghe, anh quan tâm vợ tôi, có chăng là vài câu nói, em ốm à? Em uống thuốc chưa?... là cô ấy nghĩ anh yêu cô ấy.

Nhưng còn tôi, nếu cô ấy bệnh, thì tôi đi mua thuốc cho cô ấy, tôi chở đi khám bệnh và tôi lấy thuốc cho. Rồi tôi về tôi phải bôn ba cuộc sống, tôi làm ngày, làm đêm, để đem tiền về cho cái gia đình này. Còn anh chỉ vài câu quan tâm là vợ tôi nghĩ anh yêu, anh thương vợ tôi. Hoặc chỉ cần nhắn cái tin 'em yêu chạy xe cẩn thận nhé' là cảm động rồi. Còn tôi làm gì? Tôi không nói được như anh. Tôi lên tận nơi, tôi đưa rước về vì tôi sợ cô ấy chạy xe nguy hiểm".

Người chồng nói tiếp: "Chưa bao giờ vợ tôi hỏi tôi đi làm có vất vả hay không, chưa bao giờ lo lắng cho tôi như lo lắng cho anh dù anh chỉ bị đứt tay mà cô ta lo cho anh như lo cho cha chết vậy đó.”

“Bữa nay tôi bất ngờ thật. Tôi đã sụt 5 kí. Ai cũng hỏi tôi làm sao. Tôi bảo tôi bị đau bụng. Nhưng mà tôi đau tim, mấy bữa nay tôi đâu có ngủ được đâu...". Người chồng tiếp tục kể về quá trình anh phát hiện ra sao, đau khổ thế nào và cho vợ cơ hội quay đầu làm lại.

Trái ngược với thái độ của người chồng, người vợ vẫn đanh đá đáp trả và cho biết sẽ tự về lấy quần áo, đón con. Cuối cùng, người chồng tuyên bố tặng vợ luôn cho nhân tình, trả 500 tiền phòng cho cả hai.

aa
Empty

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ đồng cảm trước những chia sẻ của người chồng và phẫn nộ trước thái độ, hành vi của người vợ.

Một tài khoản Facebook cho biết: “Khâm phục anh. Người đàn ông tình nghĩa lại có bản lĩnh nữa. Chúc anh bỏ vợ thành công để sớm có một người phụ nữ yêu anh thật lòng như cách anh thương họ”.

Empty

Cư dân mạng thích thú trước lối ứng xử của anh chồng

Liên tưởng đến những vụ đánh ghen thời gian gần đây, một tài khoản cho rằng cách xử lý của anh chồng đáng được “Triệu like” Một tài khoản khác nói vui “Bác này bình tĩnh thế. Chứ phải em thì toang rồi”.

Được biết trước đó, anh chồng “cao tay” này đã "đầu tư" 60 triệu để mua 2 chiếc máy tính và thuê người hack mật khẩu điện thoại để xem tin nhắn Facebook của ngoại tình. Khi đã rõ chứng cứ, anh mới cùng người thân và bắt quả tang tại trận.

Bình luận