Bé 2 tuổi ở Nghệ An bị cha dượng bạo hành dã man

Phương Phương (T/h)  - Thứ tư, 28/03/2018, 15:30 PM
Sau khi uống rượu về nhà, gã cha dượng đã đánh đập dã man con trai riêng 2 tuổi của vợ khiến cháu phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 28/3, cơ quan chức năng phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Bá Thịnh (29 tuổi), ngụ khối 12, phường Mai Hùng để điều tra hành vi " bạo hành trẻ em".

Theo đó, Thịnh là người đã có hành động đánh đập dã man con trai riêng của vợ là bé H.P.H. (2 tuổi).

Trước đó vào chiều ngày 27/3, khi đi làm về, chị Nguyễn Thị S. (36 tuổi, mẹ cháu H.) hoảng hốt khi phát hiện con trai mình nằm lã dưới nền nhà, mặt mũi sưng phù, cơ thể nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn. Hốt hoảng hỏi chồng thì nhận được câu trả lời là cháu ngã.

Chị S. sau đó đã cùng mẹ ruột đưa con trai đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Quang Khởi, TX.Hoàng Mai.

Nghi ngờ những vết thương trên cơ thể bé H. không phải bị té ngã như lời cha dượng đã nói, người thân đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an phường Mai Hùng đã mời Thịnh về trụ sở làm việc.

bao-hanh

Bé H. bị cha dượng đánh đập gây thương tích (Ảnh: Thời đại)

-> Rơi từ tầng 6 xuống đất, cụ già 75 tuổi ở Sài Gòn tử vong

Tại cơ quan điều tra, Thịnh khai nhận hành vi bạo hành bé H. Thịnh khai, vào sáng 27/3, Thịnh có đi uống rượu. Khi trở về nghe nói cháu H. nghịch phá đồ hàng xóm nên Thịnh đã đánh cháu rồi lên giường ngủ.

Các bác sĩ cho hay, bệnh nhi H. nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm, đặc biệt là vùng mắt sưng tấy, xuất huyết dưới kết mạc, tai trái bị tổn thương. Hiện cháu được điều trị và theo dõi về các vấn đề liên quan đến phần đầu.

Được biết, Thịnh và chị S. kết hôn vào tháng 8/2017. Bé H. là con riêng của chị S. với người chồng trước.

Bé 2 tuổi bị bạo hành dã man

Bình luận