Bé Chấn Quốc lên tiếng sau khi đăng quang hụt vì Nguyên Khang đọc nhầm kết quả

An Nguyên (T/H)  - Chủ nhật, 27/10/2019, 14:09 PM
Sau khi đăng quang hụt, cậu bé Chấn Quốc đã có những chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân chia sẻ về sự việc trên.

Nguyên Khang đọc nhầm kết quả chung kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019

Tối qua 26/10, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 đã diễn ra với những màn tranh tài của top 5 thí sinh Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân của ba đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Empty

MC Nguyên Khang và Gil Lê dẫn chương trình

Sau các màn tranh tài còn lại hai thí sinh Kiều Minh Tâm và Chấn Quốc chờ nghe kết quả. MC Nguyên Khang đọc to: "Tỷ lệ bình chọn của ngôi vị quán quân là 25,9. Chúng tôi xin chúc mừng, ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ bảy thuộc về một thí sinh Chấn Quốc. Giải nhất chính là Kiều Minh Tâm".

Bạn dẫn của Nguyên Khang - Gil Lê - sau đó mời đại diện ban tổ chức lên trao giải, trong lúc các thí sinh đang ăn mừng. Lúc này, Nguyên Khang mới nói anh nhầm lẫn, quán quân chương trình là Kiều Minh Tâm, với 26,63% lượt bình chọn từ khán giả.

Empty

Nguyên Khang đính chính thông tin khiến nhiều người bối rối

Sau lời đính chính của MC Nguyên Khang, Chấn Quốc đã bật khóc vì hụt hẫng. Huấn luyện viên (HLV) của Chấn Quốc - ca sĩ Hương Giang cũng tỏ ra khá bối rối và không mấy vui vẻ vì sự cố này.

Sau chương trình, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi tất cả mọi người và nhận trách nhiệm vì nhầm lẫn này: “Khi công bố kết quả Khang không đủ thời gian để tập trung nhìn vào kết quả. Tôi đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Đây sẽ là sự cố nhớ đời của mình, tôi chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nữa”.

Empty

Nguyên Khang an ủi cậu bé Chấn Quốc sau sự cố

Về phía Chấn Quốc, ngay trên sân khấu trao giải đã không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc và giữ gương mặt kém vui trong suốt buổi ghi hình. Tuy nhiên, ngay sau đó, Chấn Quốc đã có những chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân.

Empty

Chấn Quốc đã bật khóc ngay trên sân khấu

Empty

Theo đó, Chấn Quốc khẳng định, em thông cảm cho sai sót của MC Nguyên Khang và hài lòng với kết quả cuối cùng của BTC: "Vậy là con đã vang lên ca khúc cuối cùng của Team Hoàng Gia trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019! Con gửi lời cảm ơn đến BTC Giọng hát Việt nhí 2019, đã tạo cho chúng con có 1 sân chơi thật tuyệt vời trong mùa hè này.

Nhờ có Giọng hát Việt nhí mà con may mắn được gặp cô Hương Giang và chú Dương Cầm, 2 con người quá đặc biệt trong con đường âm nhạc và cuộc sống của con sau này.Việc chú Khang gọi tên sai kết quả, thật sự con rất thông cảm với chú!!! Không có việc gì là hoản hảo cả, con vẫn rất yêu mến chú luôn.

Con nghĩ: Những gì con nhận được sau chương trình không phải là chiếc cúp mà là tình yêu thương mọi người dành cho con. Con xin tự hào được nói: Chấn Quốc - Giải nhất Giọng hát Việt nhí 2019".

Empty

Quán quân chương trình là Kiều Minh Tâm với 26,63% lượt bình chọn từ khán giả

Ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức chương trình - khẳng định ban tổ chức không sắp xếp tình huống trên.

"Lúc đó, tôi cũng khá bực bội, không hiểu sao Nguyên Khang có thể đọc nhầm kết quả. Sau đó, cậu ấy tự nhớ ra và sửa sai. Chúng tôi làm sáu mùa The Voice và bảy mùa The Voice Kids một cách công tâm, không tạo chiêu trò nhưng sự cố trên lại khiến khán giả suy đoán sai lệch", ông Minh cho biết.

=> Nguyên Khang bất ngờ… hôn trộm My Sói giữa trời đông Nami

Xem thêm video: Tiết lộ bí mật cảnh nóng trong Hoa hồng trên ngực trái (Nguồn: Vietnamnet)

Bình luận