Bé gái 11 tuổi sang chảnh trong hội con nhà giàu Việt gây xôn xao mạng xã hội

An Nguyên  - Thứ bảy, 19/08/2017, 12:52 PM
Gia Linh còn thường xuyên được bố mẹ đưa đi khám phá nhiều nơi trên thế giới. Cô bé mới 11 tuổi đã chia sẻ những khoảnh khắc nghỉ dưỡng, khám phá những nơi sang chảnh của gia đình mình

Mới đây, trên trang mạng xã hội của Hội con nhà giàu Việt Nam, bất ngờ xuất hiện một cô bé là gương mặt mới với guu thời trang cực phong cách. Ngay lập tức, danh tính của “thành viên nhí” được cư dân mạng săn lùng.

Theo một số thông tin, cô bé xuất hiện trong Hội con nhà giàu Việt Nam có tên Lê Gia Linh hay còn được gọi bằng nickname Mèo Xinh. Gia Linh năm nay 11 tuổi nhưng đã có cuộc sống sang chảnh, sở hữu nhiều đồ hiệu từ trang phục, giày dép đến các loại mỹ phẩm… “bỏ xa” các bạn cùng trang lứa.

sw

Gia Linh là cô bé 11 tuổi trong Hội con nhà giàu Việt

Không những thế, Gia Linh còn thường xuyên được bố mẹ đưa đi khám phá nhiều nơi trên thế giới. Cô bé mới 11 tuổi đã chia sẻ những khoảnh khắc nghỉ dưỡng, khám phá những nơi sang chảnh của gia đình mình.

Ngay khi những thông tin về Gia Linh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Gia Linh, dù còn nhỏ tuổi nhưng em đã có guu thời trang phong cách, định hình được cái “chất” riêng của mình.

47

Bé diện cả "cây" hàng hiệu, trong đó đặc biệt nhất là chiếc túi của Dior giá khoảng 50 triệu đồng

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, có cuộc sống sung túc không có gì đáng bàn, nhưng việc bé gái mới 11 tuổi đã sử dụng mạng xã hội và chia sẻ để “khoe” với mọi người là điều không nên.

Cùng xem một số hình ảnh sang chảnh của bé Gia Linh

uuu

Dù nhỏ tuổi, Gia Linh được đi nhiều nơi trên thế giới...

q30

 

q3

... được mua những món đồ đến từ các thương hiệu lớn

q3o

Sử dụng những công nghệ cao nhất

mj

 

cats

Có rất nhiều đồ trang điểm, phụ kiện khiến nhiều bạn bè phải ghen tỵ

2

 

3

Bố mẹ trẻ trung, phong cách không kém của Gia Linh

34

 

mju

 

mjo

Ngay khi những thông tin về Gia Linh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều

Bình luận