Bé gái 13 tuổi bị sát hại ở Phú Yên: Cuộc gọi tuyệt vọng của nạn nhân

Gia Hân  - Thứ hai, 22/06/2020, 09:00 AM
Khoảng 23h đêm ngày 17/6, chị của H. có nhận được lời kêu cứu từ bé gái xấu số với nội dung “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó điện thoại mất liên lạc.

Một đối tượng khai nhận sát hại bé gái 13 tuổi ở Phú Yên 

Tối 21/6, đối tượng Phạm Kim Phê (quê huyện Tuy An, Phú Yên) bị tạm giữ để điều tra động cơ sát hại bé gái 13 tuổi, đại tá Lương Tấn Dĩnh (Trưởng phòng Tham mưu Công an Phú Yên) cho biết. Tuy nhiên, cơ quan điều tra phải kết hợp với các chứng cứ khác cùng với việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi rồi mới thực hiện các thủ tục tố tụng tiếp theo" - ông Dĩnh cho hay.

nh tien phong

Người dân theo dõi công an đang làm công tác khám nghiệm tại hiện trường nơi phát hiện xác bé gái 13 tuổi ở Phú Yên (Ảnh: Tiền Phong) 

Trước đó, thi thể bé gái 13 tuổi được tìm thấy tại khu vực rừng Dương (thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An). Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết: Theo xác minh ban đầu, thi thể bé gái này có khả năng liên quan đến việc gia đình em Đ.T.K.H. (13 tuổi, quê xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) báo mất tích hơn 3 ngày trước.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Phê khai, tối 17/6, sau khi đi chơi với bé gái cùng 5 người bạn, hắn nhận chở bé gái về nhà. Trên đường đi, tên này đưa nạn nhân tới rừng phi lao tại xã An Ninh Đông, rồi sát hại.

Cuộc gọi cuối cùng của nạn nhân 

Theo bố nạn nhân, ông Đỗ Văn Quang, 48 tuổi, trước đó vào đêm khoảng 19h ngày 17/6, cháu H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của H. có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của H. là “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của H., dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

“Lo sợ cháu có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời bản thân tôi và gia đình đi tìm 4 ngày 4 đêm rồi mà không thấy tăm tích gì” – ông Quang nói.

Vụ việc đang được Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

 -> Bắt đối tượng chuyên "cò mồi" mua bán thận giá 250 triệu tại Hà Nội

Bình luận