Bé gái sinh ngày 11 tháng 9 và sự trùng hợp kỳ lạ với lịch sử nước Mỹ

Thùy Linh (Dịch theo CNN)  - Chủ nhật, 15/09/2019, 07:52 AM
Bé Christina Malone - Brown chào đời ngày 11/09 lúc 9 giờ 11 phút, nặng 9lbs 11oz (4,4kg). Sự trùng hợp lạ kỳ này đã khiến bé trở thành một đứa trẻ đặc biệt.

Một bé gái chào đời lúc 9 giờ 11 phút ngày 9/11, nặng 9lbs 11oz đã khiến mọi người choáng váng với sự trùng hợp đáng sợ nhưng đáng kinh ngạc nhân kỷ niệm 18 năm của vụ tấn công khủng bố tàn khốc tại Mỹ.

18 năm sau vụ khủng bố 11/9, em bé Christina Brown đã mang lại niềm vui và sự phấn khích cho ngày ảm đạm trong lịch sử này.

Em bé Christina Malone - Brown ra đời tại một bệnh viện ở bang Tennessee, Hoa Kỳ vào ngày thứ 4 vừa qua. Mẹ của bé Cametrione Malone - Brown đã được chuyển vào phòng mổ lúc 8 giờ 55 phút. Ngay khi đồng hồ điểm 9 giờ 11 phút, bé Christina cất tiếng khóc chào đời. Bố Justin Brown không còn tin vào mắt mình và còn choáng váng hơn khi con gái ông được đặt lên bàn cân. Một điều vô cùng bất ngờ, bé nặng 9lbs 11oz (4,4kg).

tre so sinh Giadinhvietnam (2)

Em bé Christina Malone - Brown

Anh Justin nói: “Chúng tôi thực sự đã có một em bé 9/11. Thời gian cứ chầm chậm trôi, đột nhiên tôi nghe mọi người ồ lên rồi hô to 9 giờ 11 phút. Sau đó họ đặt con gái tôi lên bàn cân và một lần nữa mọi người đều kêu lên: Ôi chúa ơi, con bé nặng 9 pound 11 ounce. Các bác sĩ đã rất phấn khích không ngừng lặp lại rằng: Đây là một em bé 9 11, 9 11, 9 11”.

tre so sinh Giadinhvietnam (1)

Cha mẹ em vô cùng ngạc nhiên trước sự trùng hợp kỳ lạ này.

Rachel Smilelin, một trong những bác sĩ trực tiếp phụ trách ca sinh này chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ trải qua khoảnh khắc như vậy trong hơn ba thập kỷ. Đây là trường hợp rất hiếm, nhưng rất đặc biệt. Nó chỉ khiến Christian trở thành một cô bé đặc biệt”.

Cô Cametrione, mẹ đứa bé, cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy niềm vui trong ngày của sự đau thương, của nỗi buồn dai dẳng suốt 18 năm sau thảm kịch 11 tháng 9”.

Đại diện phía bệnh viện cho biết bé Christina hiện vô cùng khỏe mạnh và vài ngày tới nữa sẽ được về nhà.

 -> Các bé trong ca sinh 5 đầu tiên ở Việt Nam vào lớp 1: "Đó là sự nhiệm mầu của cuộc sống"

Xem thêm: Cô bé mất một chân vì TNGT bất ngờ nhận được quà của Tổng thống.

Bình luận