Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà cặp vợ chồng hiếm muộn

Hà Vũ  - Thứ năm, 13/02/2020, 18:39 PM
Bé gái nặng khoảng 3kg bị bỏ lại trước cổng nhà của một cặp vợ chồng hiếm muộn.

Theo đó, vào khoảng 20h tối qua (12/2), anh N.V.Q (SN 1987), trú tại Tổ dân phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khi đi ra trước sân nhà đã phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà. 

Empty

Bé gái bị bỏ lại trước cổng nhà vợ chồng hiếm muộn

Qua kiểm tra, bé sơ sinh là một bé gái vừa được vài ngày tuổi, nặng khoảng 3kg trong tình trạng khỏe mạnh, được cuốn trong chăn cùng với một chiếc làn đựng đồ dùng của trẻ.

Chia sẻ với PV, anh N.V.Q cho hay: “Tôi và vợ là T.T.N (SN 1987) lấy nhau đã 9 năm nhưng chưa có con. Chúng tôi đang có ý định đến bệnh viện lớn để tìm hiểu thủ tục sinh con trong ống nghiệm. Khi phát hiện có người để bé lại trước nhà chúng tôi rất vui mừng”.

Ông Trương Công Bình – Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, sau khi gia đình anh Q. phát hiện cháu bé bị bỏ rơi trước nhà đã báo với chính quyền địa phương.

“Anh chị Q. lấy nhau đã lâu nhưng chưa có con. Vào tối qua thì có một chiếc xe ô tô để đứa bé sơ sinh lại trước nhà anh Q. Do mới phát hiện cháu bé nên chưa biết gia đình họ có kế hoạch gì”, ông Bình thông tin thêm.  

Bình luận