Bé trai 21 tháng tuổi chết oan vì bị người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng

Phương Phương (T/h)  - Thứ năm, 04/01/2018, 11:02 AM
Một bé trai 21 tháng tuổi đã tử vong khi bị một người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng.

Bé trai 21 tháng tuổi chết oan vì bị người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng

Sự việc đau lòng này xảy ra hôm 1/1 ở thành phố Zaporizhia, Ukraine. Theo đó, lúc này bé trai 21 tháng tuổi đang đứng cùng bố trước tòa chung cư nơi ông bà ngoại bé đang sinh sống thì bị một người đàn ông 39 tuổi nhảy từ tầng 8 rơi trúng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, xe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường, các nhân viên y tế ra sức cấp cứu cho cậu bé nhưng đã quá muộn.

cau-1

Cậu bé 21 tháng tuổi bị chết oan do bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng.

-> Vợ 71 tuổi đoạt mạng chồng bằng dao rồi đến công an tự thú

The Sun dẫn lời người hàng xóm tên Sergey Borisov cho biết, chị Anna Polishchuk mẹ cậu bé vừa chào tạm biệt bố mẹ đẻ và bước ra ngoài thì nhìn thấy con trai bất tỉnh trên nền đất. Người này nghe thấy một tiếng rơi lớn. Rồi mẹ cậu bé chạy vội tới.

Vitaly Reznikov, một thành viên trong đội y tế sau đó xác nhận bé trai 21 tháng tuổi đã qua đời trên xe cấp cứu. Người đàn ông nhảy lầu tự tử cũng tử vong ngay khi vừa va chạm vào đứa trẻ.

cau-2

Vị trí người đàn ông nhảy lầu tự tử

Được biết, người này tên là Yevgeny, một công nhân xây dựng, sống trong căn hộ tầng dưới nhà bố mẹ chị Anna. Cảnh sát cho hay, họ đang điều tra lý do khiến người đàn ông tự tử.

Rất nhiều bạn bè, người dùng mạng đã gửi lời chia sẻ, an ủi tới người mẹ trẻ. Được biết, Anna hiện đang là giáo viên tại một trường học dành cho trẻ mồ côi.

Video: Thanh niên mang hung khí "xin đểu" tiền tài xế trên đường

Bình luận