Bé trai 3 tuổi ngã tử vong vì kéo nhầm tay ga xe máy

T.D (t/h)  - Thứ hai, 07/05/2018, 14:59 PM

Trong khi người mẹ đang cúi xuống nhặt dép quên không tắt máy, bé trai 3 tuổi đã vịn vào tay ga khiến chiếc xe chồm lên dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Sự việc đáng tiếc trên xảy ra tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế. Được biết, vào khoảng 7h ngày 4/5, chị N.T.N.N. (ngụ xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế) dắt xe máy ra trước sân nhà chuẩn bị chở con trai là cháu L.R. (3 tuổi) đi học.

Khi chị N nổ máy, cháu R. ngồi trên xe bị rơi dép. Thấy vậy, chị N xuống xe, dựng chân chống để nhặt dép cho con. Lúc này, cháu R. vô tình vặn tay ga của xe máy. Chiếc xe lao về phía trước, bé R từ trên xe ngã đập đầu mạnh xuống mặt sân bê tông.

Ngay lập tức cháu bé được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hương Trà nhưng không qua khỏi.

be-trai-3-tuoi-tu-vong-vi-van-ga-xe-may

Ngôi nhà nơi xảy ra tai nạn khiến cháu bé 3 tuổi tử vong. (Ảnh: ĐSPL)

>>> Thót tim với bé trai nằm ngủ trên mái cửa sổ tầng 5

Cháu R. là con đầu lòng và duy nhất của vợ chồng chị N. Chồng chị làm tài xế nhưng nhiều tháng nay thất nghiệp, còn chị N. làm mướn cho người khác tại một cửa tiệm của chợ xã, thu nhập thấp, không ổn định, gia cảnh hết sức khó khăn.

Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các ông bố bà mẹ khi để xe máy, ô tô ở khu vực có trẻ em thì luôn nhớ thao tác tắt công tắc điện hoặc rút chìa khóa ra khỏi ổ, tránh hậu quả đáng tiếc.

Nghịch xe ga không tắt máy, em bé suýt mất mạng

Bình luận